google.com, pub-6277401358830299, DIRECT, f08c47fec0942fa0

[1 Giờ]💥 Thần Chú Kim Cang Thủ Vajrapani: Om Benza Pani Hum Phet | Giải Toả Năng Lượng Tiêu Cực⚡

Âm Thanh Chữa Lành, Nhạc Sóng Não, Uncategorized, Video Thanh Âm Thư Giãn

#KimCuongThu #ChannaDorje #OmBenzaPaniHum #KimCangThu #Vajrapani #BoTat #OmVajrapaniHum #Vajra
🙏🙏🙏 Hãy bấm Thích – Share “Thần Chú Kim Cang Thủ Vajrapani: Om Benza Pani Hum Phet | Giải Toả Năng Lượng Tiêu Cực ” – Theo Dõi kênh nhé Thanh Âm Thư Giãn nhé!
Thần Chú Kim Cang Thủ Vajrapani: Om Benza Pani Hum Phet | Giải Toả Năng Lượng Tiêu Cực
🙏 Vajrapani Kim Cương Thủ Bồ Tát Là Ai ?

Vajrapāṇi (Phạn ngữ vajra là “tia sét” hay “kim cương” và pāṇi, là. “trong bàn tay”) là một trong những vị Bồ Tát đầu tiên của Phật giáo đại thừa.
Ngài là người bảo vệ và hướng dẫn của nhà Phật, và tượng trưng cho quyền năng của chư Phật. Kim Cương Thủ được sử dụng rộng rãi trong các tác phẩm hội họa Phật giáo như là một trong ba vị bảo hộ xung quanh đức Phật.
Mỗi biểu đượng đó là một đức hạnh của Phật:
• Văn Thù Sư Lợi (Manjushri – Biểu hiện trí tuệ của tất cả các vị Phật).
Quán Thế Âm (Avalokiteshvara – Biểu hiện lòng từ bi của tất cả các vị Phật).
• Kim Cương Thủ (Vajrapani – Biểu hiện sức mạnh của tất cả các vị Phật)
Theo mức độ phổ thông, Kim Cương Thủ, người giữ cây sét trượng (Biểu tượng cho sức mạnh của lòng từ bi), là vị Bồ Tát đại diện cho sức mạnh của tất cả các vị Phật giống như Quán Thế Âm Bồ Tát đại diện lòng từ bi vô lượng, Văn Thù Bồ Tát đại diện trí tuệ, và Tara những việc làm huyền diệu.
Kim Cương Thủ (Chana Dorje) màu xanh vương giả hay xanh thẫm, và trong hình tướng an bình cầm cân đối vũ khí kim cương trên tay, hay trong hình tướng phẫn nộ, cầm một chầy kim cương như chuẩn bị ném nó. Trong một dạng phẫn nộ khác, ngài cũng cầm một cái thọng lọng hoặc cái gông. Trong vẻ rất phẫn nộ, ngài mọc cánh

🌿 “Thần Chú Kim Cang Thủ Vajrapani: Om Benza Pani Hum Phet | Giải Toả Năng Lượng Tiêu Cực” trong video này
Video chỉ mang tính chất chia sẻ và tham khảo.
“Om Benza Pani Hum Phet”
//
Om Vajrapani Hum
//
Om Vajrapani Hum (Phat)

Thần chú Bồ tát Kim Cương Thủ là một trong những thần chú Phật giáo thường được các nhà sư Tây Tạng tụng niệm để trừ tà ma và sự quấy phá của ma quỷ trong lúc thực hành tâm linh.
Thần chú Bồ tát Kim Cương Thủ chỉ đơn giản là tên của Ngài, có nghĩa là “người cầm nắm sấm sét”, được đóng khung giữa các âm tiết bí ẩn Om và Hum. Câu thần chú này giúp chúng ta có thể tiếp cận được năng lượng mạnh mẽ mà Kim Cương Thủ tượng trưng.

💥 Cùng lắng nghe “ Thần Chú Kim Cang Thủ Vajrapani: Om Benza Pani Hum Phet | Giải Toả Năng Lượng Tiêu Cực ”

🌟🌀Thanh âm thư giãn
Nhạc nhẹ dễ ngủ là tập hợp âm thanh có tác dụng chữa lành cảm xúc, giúp bạn tập trung trong công việc, học tập, thiền…

Đóng góp duy trì:

Đóng góp qua MOMO

Donate via Paypal

Hãy theo dõi chúng tôi:

Thanh Âm Thư Giãn + Meditation Meloady

Tiktok Thanh Âm Thư Giãn

Sagomeko Internet Marketing Services Trà Sữa Đài Loan Hokkaido Vietnam Du lịch Đất Mũi Cà MauBracknell Berks Funeral celebrant Try A Place – SEO My Business

Đọc thêm các bài viết chính:

Phật Thích Ca Mâu Ni, A Di Đà Phật, Quán Thế Âm Bồ Tát, Đại Thế Chí Bồ Tát, Phổ Hiền Bồ Tát, Văn Thù Bồ Tát, Địa Tạng Vương Bồ Tát, Phật Dược Sư Lưu Ly Vương Quang, Liên Hoa Sanh Guru Rinpoche, Lục Độ Phật Mẫu – Tara.Lục Tự Đại Minh Chú, Chú Đại Bi Tiếng Việt, Chú Đại Bi tiếng Hoa, Chú Đại Bi tiếng Phạn, Chú Lăng Nghiệm, Chú Tiêu Tai Cát Tường, Chú Vãng Sanh, Chú Om Ah Hum

Thanh Âm Thư Giãn chân thành cảm ơn.

Cám ơn bạn đã xem Thần Chú Kim Cang Thủ Vajrapani: Om Benza Pani Hum Phet | Giải Toả Năng Lượng Tiêu Cực

Philanthropist list
Danh sách ủng hộ 4 & 5/2023
Anh Nhân *** tk thẻ 200.000 VNĐ Chị Loan *** tk momo 150.000 VNĐ Chú Khoa *** tk thẻ 300.000 VNĐ Thầy *** Huệ Paypal 25 USD Alex *** Paypal 20 USD *** Trân trọng tấm lòng của Quý vị! We appreciate your kindness and generosity.
Philanthropist list
Danh sách ủng hộ 4 & 5/2023
Anh Nhân *** tk thẻ 200.000 VNĐ Chị Loan *** tk momo 150.000 VNĐ Chú Khoa *** tk thẻ 300.000 VNĐ Thầy *** Huệ Paypal 25 USD Alex *** Paypal 20 USD *** Trân trọng tấm lòng của Quý vị! We appreciate your kindness and generosity.

Pin It on Pinterest