google.com, pub-6277401358830299, DIRECT, f08c47fec0942fa0

[1 Giờ]🙏 Thần Chú Mahakala Trắng Vị Thần Bảo Vệ Trí Tuệ Cho Tài Bảo Vẹn Toàn 💰

Âm Thanh Chữa Lành, Nhạc Sóng Não, Uncategorized, Video Thanh Âm Thư Giãn

#MahakalaTrang #BatDaiHoPhap #ShadbhujaMahakala #ThanChu #MatTong #CuaCai #Tientai
🙏🙏🙏 Hãy bấm Thích – Share “Thần Chú Mahakala Trắng Vị Thần Bảo Vệ Trí Tuệ Cho Tài Bảo Vẹn Toàn ” – Theo Dõi kênh nhé Thanh Âm Thư Giãn nhé!
Thần Chú Mahakala Trắng Vị Thần Bảo Vệ Trí Tuệ Cho Tài Bảo Vẹn Toàn

🙏 Mahakala Trắng Là Ai?

Mahakala trắng sáu cánh tay (Shadbhuja Mahakala) được gọi là Chúa tể Kho báu Bai Ruyi Yishou. Vị thần đầu tiên là ở Shangpa Kagyu, và sau đó được truyền cho chi nhánh của trường phái Sakya. Đây là một pháp bảo đặc biệt, nó là một vị thần bảo vệ trí tuệ cho tài bảo vẹn toàn .
Mahakala trắng sáu tay là biểu hiện của lòng thương xót của Đức Quán Thế Âm bốn tay. Ngài có thể thu phục tất cả những thành tựu của ba cõi, kêu gọi của cải, công đức và sự sống, tăng thêm trái đất, nghe, chiêm nghiệm và tu luyện ba trí tuệ…,và tuân theo những người tuân thủ giới luật nghiêm ngặt và giúp đỡ người khác.
Phương pháp bảo vệ Baiyong là Bai Mahakala, là một dạng Mahakala cải trang, và là một trong những báu vật trí tuệ của Phật giáo Tây Tạng.
Đây là một pháp bảo báu vật rất nổi tiếng được xây dựng bởi ngôi đền chính của Giáo phái Sakya. Vị thần chính trong chai là Mahakala trắng sáu tay, có tên là “Bai Ruyi Treasure Master”, và được coi là “Vua Của Sự Giàu Có.”
Theo truyền thuyết, vị thần này sống trong xác chết mát mẻ của Ấn Độ. Lấy vị thần làm biểu hiện của lòng từ bi của Đức Quán Thế Âm bốn tay, nó có thể thu phục tất cả những thành tựu của ba cõi, kêu gọi của cải, công đức, tuổi thọ, đe dọa, trấn áp (điều chế) của trời, nhân loại, ma, Á-Âu, v.v. Loại bỏ những chướng ngại như tà ma, ngoại đường, ma chướng và tà ma, tà thần, v.v… theo chân hành giả nghiêm trì giới luật, giúp đi, tăng, ôm, sát phạt nghiệp, tăng tam bảo. nghe, suy nghĩ và trau dồi.

🌿 “Thần Chú Mahakala Trắng Vị Thần Bảo Vệ Trí Tuệ Cho Tài Bảo Vẹn Toàn” Trình bày: Andres Almasana trong video này

Om Guru Mahakala Hari Ni Sa Siddhi Dza

Quán Thế Âm Bồ tát không thể chịu đựng tất cả chúng sinh phải chịu đựng đau khổ vô tận, và hóa thân thành Mahakala trắng với sức mạnh của lòng từ bi.

💥 Cùng lắng nghe “ Thần Chú Mahakala Trắng Vị Thần Bảo Vệ Trí Tuệ Cho Tài Bảo Vẹn Toàn ”

🌟🌀Thanh âm thư giãn
Nhạc nhẹ dễ ngủ là tập hợp âm thanh có tác dụng chữa lành cảm xúc, giúp bạn tập trung trong công việc, học tập, thiền…
#nhacnhekhongloidengu #nhackhongloidengu #nhacthien #nhacthienyoga #nhactruyencamhung #ommanipadmehum #HinduGiao #PhatPhap #PhatPhapNhiemMau

Đóng góp duy trì:

Đóng góp qua MOMO

Donate via Paypal

Hãy theo dõi chúng tôi:

Thanh Âm Thư Giãn + Meditation Meloady

Tiktok Thanh Âm Thư Giãn

Sagomeko Internet Marketing Services Trà Sữa Đài Loan Hokkaido Vietnam Du lịch Đất Mũi Cà MauBracknell Berks Funeral celebrant Try A Place – SEO My Business

Đọc thêm các bài viết chính:

Phật Thích Ca Mâu Ni, A Di Đà Phật, Quán Thế Âm Bồ Tát, Đại Thế Chí Bồ Tát, Phổ Hiền Bồ Tát, Văn Thù Bồ Tát, Địa Tạng Vương Bồ Tát, Phật Dược Sư Lưu Ly Vương Quang, Liên Hoa Sanh Guru Rinpoche, Lục Độ Phật Mẫu – Tara.Lục Tự Đại Minh Chú, Chú Đại Bi Tiếng Việt, Chú Đại Bi tiếng Hoa, Chú Đại Bi tiếng Phạn, Chú Lăng Nghiệm, Chú Tiêu Tai Cát Tường, Chú Vãng Sanh, Chú Om Ah Hum

Thanh Âm Thư Giãn chân thành cảm ơn.

Cám ơn bạn đã xem Thần Chú Mahakala Trắng Vị Thần Bảo Vệ Trí Tuệ Cho Tài Bảo Vẹn Toàn

Philanthropist list
Danh sách ủng hộ 4 & 5/2023
Anh Nhân *** tk thẻ 200.000 VNĐ Chị Loan *** tk momo 150.000 VNĐ Chú Khoa *** tk thẻ 300.000 VNĐ Thầy *** Huệ Paypal 25 USD Alex *** Paypal 20 USD *** Trân trọng tấm lòng của Quý vị! We appreciate your kindness and generosity.
Philanthropist list
Danh sách ủng hộ 4 & 5/2023
Anh Nhân *** tk thẻ 200.000 VNĐ Chị Loan *** tk momo 150.000 VNĐ Chú Khoa *** tk thẻ 300.000 VNĐ Thầy *** Huệ Paypal 25 USD Alex *** Paypal 20 USD *** Trân trọng tấm lòng của Quý vị! We appreciate your kindness and generosity.

Pin It on Pinterest