google.com, pub-6277401358830299, DIRECT, f08c47fec0942fa0

🙏 Om Benza Pani Hayagriva Garuda Hum Phet Thần Chú: Thần Chú Ba Vị Phẫn Nộ Tôn💊

Âm Thanh Chữa Lành, Nhạc Sóng Não, Uncategorized, Video Thanh Âm Thư Giãn

#Vajrapani #Hayagriva #Garuda #KimCangThu #MaDauMinhVuong #DaiBangGaruda
🙏🙏🙏 Hãy bấm Thích – Share “Om Benza Pani Hayagriva Garuda Hum Phet Thần Chú: Thần Chú Ba Vị Phẫn Nộ Tôn ” – Theo Dõi kênh nhé Thanh Âm Thư Giãn nhé!
Om Benza Pani Hayagriva Garuda Hum Phet Thần Chú: Thần Chú Ba Vị Phẫn Nộ Tôn
🙏 Tam Bộ Vajrapani Hayagriva Garuda

Thực hành Vajrapani Hayagriva Vua Garuda, một phương pháp thực hành chữa bệnh nổi tiếng. Nó được nhiều người biết đến vì nó kết hợp sức mạnh của ba vị Phật Giác ngộ trong trạng thái Phẫn Nộ và mạnh mẽ, hay còn gọi là các vị Phẫn Nộ Tôn.
Vajrapani – Kim Cang Thủ là một trong ba vị Bồ tát: Kim Cang Thủ (Sức mạnh của chư Phật), Quán Thế Âm (Lòng từ bi của chư Phật, và Văn Thù Sư Lợi (Trí tuệ của chư Phật).
Sự kết hợp của Sức mạnh, Từ bi và Trí tuệ của Đức Phật.
Hợp thể Tam Bộ Vajrapani Hayagriva Garuda là sự kết hợp của ba lực lượng nguyên mẫu này, nhưng tất cả đều ở dạng phẫn nộ. Trong trường hợp này, phẫn nộ trong hình dung Phật giáo đại diện cho hoạt động và sức mạnh của hành động chữa bệnh:
• Sức mạnh phẫn nộ của Vajrapani – Bàn tay của Đức Phật (hay Quyền lực của Đức Phật) – được đại diện bởi chính vị Bồ tát phẫn nộ.
• Lòng từ bi được đại diện bởi Hayagriva – Mã Đầu Minh Vương, là khía cạnh dữ dội và mạnh mẽ nhất của Chenrezig (Quán Thế Âm).
• Khía cạnh Trí tuệ, được đại diện bởi Kim Sí Điểu – Garuda, vị vua giác ngộ của Garudas – một vị thần “đại bàng” màu trắng xinh đẹp với “lưỡi kiếm có cánh”, là kẻ thù truyền thống của tộc Nagas (đôi khi được coi là nguyên nhân của một số bệnh tật), được liên kết với sự khôn ngoan phẫn nộ.

🌿 “Om Benza Pani Hayagriva Garuda Hum Phet Thần Chú: Thần Chú Ba Vị Phẫn Nộ Tôn” trong video này
Video chỉ mang tính chất chia sẻ và tham khảo.

“Om Benza Pani Hayagriva Garuda Hum Phet (Phat)”
//
Om Vajrapani Hayagriva Garuda Hum Phet (Phat)
Thần chú chữa bệnh tuyệt vời này có thể được tụng cho mọi người, với điều kiện là tam bộ Phẫn nộ Vajrapani Hayagriva Garuda được hình dung trước mặt bạn.
Hãy tập trung hình dung:
Ánh sáng xanh chữa bệnh đi đến tất cả chúng sinh (và bản thân bạn) từ trái tim của Vajrapani, và đồng thời Ánh sáng chữa bệnh xanh đi đến tất cả chúng sinh (và chính bạn) từ Đầu ngựa màu xanh của Hayagriva, và ánh sáng chữa bệnh trắng đi ra tất cả chúng sinh (và bản thân) từ Kim Sí Điểu Garuda.
Bạn nhận được cả ba nguồn năng lượng – và gửi nguồn năng lượng chữa bệnh đến tất cả chúng sinh.

Sự kết hợp phẫn nộ của Vajrapani, (đại diện cho Sức mạnh của chư Phật), Hayagriva (đại diện cho lòng Từ bi của tất cả các vị Phật trong hình thức phẫn nộ này của Chenrezig) và Vua Garuda (đại diện cho trí tuệ của tất cả các vị Phật) nổi tiếng với việc loại bỏ bệnh tật và tinh thần có hại.
Các hình dung và câu thần chú về sức khỏe KHÔNG thay thế cho việc chăm sóc sức khỏe, lời khuyên của chuyên gia y tế và vắc xin của bạn.
Tôn giả Zasep Rinpoche luôn dạy về lẽ thường với thông điệp “hãy gặp bác sĩ của bạn trước”. Các hình dung và thần chú chữa bệnh chỉ là bổ sung.

💥 Cùng lắng nghe “ Om Benza Pani Hayagriva Garuda Hum Phet Thần Chú: Thần Chú Ba Vị Phẫn Nộ Tôn ”

🌟🌀Thanh âm thư giãn
Nhạc nhẹ dễ ngủ là tập hợp âm thanh có tác dụng chữa lành cảm xúc, giúp bạn tập trung trong công việc, học tập, thiền…

Đóng góp duy trì:

Đóng góp qua MOMO

Donate via Paypal

Hãy theo dõi chúng tôi:

Thanh Âm Thư Giãn + Meditation Meloady

Tiktok Thanh Âm Thư Giãn

Sagomeko Internet Marketing Services Trà Sữa Đài Loan Hokkaido Vietnam Du lịch Đất Mũi Cà MauBracknell Berks Funeral celebrant Try A Place – SEO My Business

Đọc thêm các bài viết chính:

Phật Thích Ca Mâu Ni, A Di Đà Phật, Quán Thế Âm Bồ Tát, Đại Thế Chí Bồ Tát, Phổ Hiền Bồ Tát, Văn Thù Bồ Tát, Địa Tạng Vương Bồ Tát, Phật Dược Sư Lưu Ly Vương Quang, Liên Hoa Sanh Guru Rinpoche, Lục Độ Phật Mẫu – Tara.Lục Tự Đại Minh Chú, Chú Đại Bi Tiếng Việt, Chú Đại Bi tiếng Hoa, Chú Đại Bi tiếng Phạn, Chú Lăng Nghiệm, Chú Tiêu Tai Cát Tường, Chú Vãng Sanh, Chú Om Ah Hum

Thanh Âm Thư Giãn chân thành cảm ơn.

Cám ơn bạn đã xem Om Benza Pani Hayagriva Garuda Hum Phet Thần Chú: Thần Chú Ba Vị Phẫn Nộ Tôn

Philanthropist list
Danh sách ủng hộ 4 & 5/2023
Anh Nhân *** tk thẻ 200.000 VNĐ Chị Loan *** tk momo 150.000 VNĐ Chú Khoa *** tk thẻ 300.000 VNĐ Thầy *** Huệ Paypal 25 USD Alex *** Paypal 20 USD *** Trân trọng tấm lòng của Quý vị! We appreciate your kindness and generosity.
Philanthropist list
Danh sách ủng hộ 4 & 5/2023
Anh Nhân *** tk thẻ 200.000 VNĐ Chị Loan *** tk momo 150.000 VNĐ Chú Khoa *** tk thẻ 300.000 VNĐ Thầy *** Huệ Paypal 25 USD Alex *** Paypal 20 USD *** Trân trọng tấm lòng của Quý vị! We appreciate your kindness and generosity.

Pin It on Pinterest