google.com, pub-6277401358830299, DIRECT, f08c47fec0942fa0

[2 in 1]🎶 Thần Chú Ksitigarbha Địa Tạng Vương Bồ Tát Và Hư Không Tạng Bồ Tát Akasagarbha🌟

Âm Thanh Chữa Lành, Nhạc Sóng Não, Uncategorized, Video Thanh Âm Thư Giãn

#hukhongtang #botat #hukhong #vobien #vutru #akasagarbha #bodhisattvas #आकाशगर्भबोधिसत्त्व #허공장보살 #thanchu #thanhamthugian #diatangvuong #ksitigarbha #coiuminh #thamsansi
🙏🙏🙏 Hãy bấm Thích – Share “Thần Chú Ksitigarbha Địa Tạng Vương Bồ Tát Và Hư Không Tạng Bồ Tát Akasagarbha” – Theo Dõi kênh nhé Thanh Âm Thư Giãn nhé!
Thần Chú Ksitigarbha Địa Tạng Vương Bồ Tát Và Hư Không Tạng Bồ Tát Akasagarbha
🙏 Bồ tát Hư Không Tạng là ai?

Hư Không Tạng Bồ tát (tiếng Phạn: Akasagarbha Bodhisattva – tiếng Nhật: Kokuzo) là một trong tám vị Bồ tát vĩ đại trong Phật giáo. Tên của Ngài thể hiện sự khôn ngoan vô biên như không gian của vũ trụ.
Bồ tát Hư Không Tạng tượng trưng cho sự khôn ngoan vô biên. Ở Nhật, các Phật tử cầu nguyện Ngài để được trao cho sự khôn ngoan trên con đường tìm kiếm sự giác ngộ. Họ cũng cầu nguyện để Bồ tát nâng cao trí nhớ, kỹ năng và các tài năng nghệ thuật.
Ngài thỉnh thoảng được biết đến là “anh em song sinh” của Địa Tạng Vương Bồ tát, và thậm chí còn được nhắc đến một cách cô đọng trong Kinh Đại nguyện của Địa Tạng Vương Bồ tát.

🙏 Địa Tạng vương Bồ tát là ai?
Địa Tạng vương Bồ tát là một vị Bồ-tát được tôn thờ trong Phật giáo Đông Á, thường được mô tả như một tỉ-khâu phương Đông.
Địa Tạng Bồ-tát được biết đến bởi lời nguyện cứu độ tất cả chúng sinh trong lục đạo luân hồi vào thời kỳ sau khi Phật Thích-ca Mâu-ni nhập Niết-bàn cho đến khi Bồ-tát Di Lặc hạ sinh, và nguyện không chứng Phật quả nếu địa ngục chưa trống rỗng.
Địa Tạng Vương Bồ Tát là một vị Bồ Tát đại từ đại bi thệ nguyện độ thế rất rộng lớn. Ngài là giáo chủ của cõi U Minh.

🌿 “Thần Chú Ksitigarbha Địa Tạng Vương Bồ Tát Và Hư Không Tạng Bồ Tát Akasagarbha” trong video này
Video chỉ mang tính chất chia sẻ và tham khảo.
00:00 – 30:00: Thần chú Địa Tạng Vương Bồ Tát
🙏 “Om Ha Ha Ha Vismaye Svaha”
Om Ha Ha Ha Win Sam Mo Ti So Ha
Om Namo Ksitigarbha Bodhisattva
Om Pramardane Svaha Namo Di Zhang Wang Pu sa
Om Ah Kshiti Garbha Thaleng Hum
Thần chú Địa Tạng Vương Bồ Tát có thể sử dụng khi ai đó gặp phải bất kỳ vấn đề khó khăn nào trong cuộc sống. Tụng niệm Thần chú Địa Tạng Vương Bồ Tát 108 lần mỗi ngày sẽ giúp hóa giải mọi khó khăn, đau khổ của một người.
30:01 – 01:04:13: Thần chú Hư Không Tạng Bồ Tát
🙏 “Namo Akasagarbhaya Om Ali Kalmali Mauli Svaha”
//
Namo ākāśagarbhāya oṃ ārya kamari mauli svāhā
//
Namo Akasagarbhaya Om Arya Kalmali Mauli Svaha

Thần chú của Bồ Tát Hư Không Tạng được sử dụng rộng rãi bởi các tín đồ Phật giáo Chân Ngôn Tông. Nó được cho là có khả năng phát triển trí tuệ, sáng tạo và cắt đứt sự thiếu hiểu biết.

💥 Cùng lắng nghe “ Thần Chú Ksitigarbha Địa Tạng Vương Bồ Tát Và Hư Không Tạng Bồ Tát Akasagarbha ”

🌟🌀Thanh âm thư giãn
Nhạc nhẹ dễ ngủ là tập hợp âm thanh có tác dụng chữa lành cảm xúc, giúp bạn tập trung trong công việc, học tập, thiền…

Đóng góp duy trì:

Đóng góp qua MOMO

Donate via Paypal

Hãy theo dõi chúng tôi:

Thanh Âm Thư Giãn + Meditation Meloady

Tiktok Thanh Âm Thư Giãn

Sagomeko Internet Marketing Services Trà Sữa Đài Loan Hokkaido Vietnam Du lịch Đất Mũi Cà MauBracknell Berks Funeral celebrant Try A Place – SEO My Business

Đọc thêm các bài viết chính:

Phật Thích Ca Mâu Ni, A Di Đà Phật, Quán Thế Âm Bồ Tát, Đại Thế Chí Bồ Tát, Phổ Hiền Bồ Tát, Văn Thù Bồ Tát, Địa Tạng Vương Bồ Tát, Phật Dược Sư Lưu Ly Vương Quang, Liên Hoa Sanh Guru Rinpoche, Lục Độ Phật Mẫu – Tara.Lục Tự Đại Minh Chú, Chú Đại Bi Tiếng Việt, Chú Đại Bi tiếng Hoa, Chú Đại Bi tiếng Phạn, Chú Lăng Nghiệm, Chú Tiêu Tai Cát Tường, Chú Vãng Sanh, Chú Om Ah Hum

Thanh Âm Thư Giãn chân thành cảm ơn.

Cám ơn bạn đã xem Thần Chú Ksitigarbha Địa Tạng Vương Bồ Tát Và Hư Không Tạng Bồ Tát Akasagarbha

Philanthropist list
Danh sách ủng hộ 4 & 5/2023
Anh Nhân *** tk thẻ 200.000 VNĐ Chị Loan *** tk momo 150.000 VNĐ Chú Khoa *** tk thẻ 300.000 VNĐ Thầy *** Huệ Paypal 25 USD Alex *** Paypal 20 USD *** Trân trọng tấm lòng của Quý vị! We appreciate your kindness and generosity.
Philanthropist list
Danh sách ủng hộ 4 & 5/2023
Anh Nhân *** tk thẻ 200.000 VNĐ Chị Loan *** tk momo 150.000 VNĐ Chú Khoa *** tk thẻ 300.000 VNĐ Thầy *** Huệ Paypal 25 USD Alex *** Paypal 20 USD *** Trân trọng tấm lòng của Quý vị! We appreciate your kindness and generosity.

Pin It on Pinterest