google.com, pub-6277401358830299, DIRECT, f08c47fec0942fa0

[1 Giờ]🌟 Akasagarbha Hư Không Tạng Bồ Tát Thần Chú | Akasagarbha Trí Tuệ Vô Biên💥

Âm Thanh Chữa Lành, Nhạc Sóng Não, Uncategorized, Video Thanh Âm Thư Giãn

#hukhongtang #botat #hukhong #vobien #vutru #akasagarbha #bodhisattvas #आकाशगर्भबोधिसत्त्व #허공장보살 #namkhainyingpo #kokuzobosatsu #虚空蔵菩薩 #boundlessspace #creativity #wisdom #dispelignorance #morningstarmantra #thanchu #thanhamthugian
🙏🙏🙏 Hãy bấm Thích – Share “Akasagarbha Hư Không Tạng Bồ Tát Thần Chú | Akasagarbha Trí Tuệ Vô Biên” – Theo Dõi kênh nhé Thanh Âm Thư Giãn nhé!
Akasagarbha Hư Không Tạng Bồ Tát Thần Chú | Akasagarbha Trí Tuệ Vô Biên
Bồ tát Hư Không Tạng là ai?

Hư Không Tạng Bồ tát (tiếng Phạn: Akasagarbha Bodhisattva – tiếng Nhật: Kokuzo) là một trong tám vị Bồ tát vĩ đại trong Phật giáo. Tên của Ngài thể hiện sự khôn ngoan vô biên như không gian của vũ trụ.
Hư Không Tạng Bồ tát rất quan trọng trong cuộc đời của Kukai (Kobo-Daishi), một bậc thầy Kim Cương thừa và là người sáng lập trường phái Chân Ngôn Tông ở Nhật Bản vào đầu thế kỷ thứ 9.
Bồ tát Hư Không Tạng tượng trưng cho sự khôn ngoan vô biên. Ở Nhật, các Phật tử cầu nguyện Ngài để được trao cho sự khôn ngoan trên con đường tìm kiếm sự giác ngộ. Họ cũng cầu nguyện để Bồ tát nâng cao trí nhớ, kỹ năng và các tài năng nghệ thuật.

🌿 “Akasagarbha Hư Không Tạng Bồ Tát Thần Chú | Akasagarbha Trí Tuệ Vô Biên” trong video này
Video chỉ mang tính chất chia sẻ và tham khảo.

“Namo Akasagarbhaya Om Ali Kalmali Mauli Svaha”
//
Namo ākāśagarbhāya oṃ ārya kamari mauli svāhā
//
Namo Akasagarbhaya Om Arya Kalmali Mauli Svaha

Thần chú của Bồ Tát Hư Không Tạng được sử dụng rộng rãi bởi các tín đồ Phật giáo Chân Ngôn Tông. Nó được cho là có khả năng phát triển trí tuệ, sáng tạo và cắt đứt sự thiếu hiểu biết.
Tiếng Nhật: On bazara aratano on taraku – Nōbō akyasha kyarabaya on arikya mari bori sowaka.
Hoặc đơn giản là niệm danh hiệu của Ngài: Nam Mô Hư Không Tạng Bồ Tát
Một số người tin rằng, tụng niệm thần chú hàng triệu lần theo các nghi thức bí truyền, trong một khoảng thời gian nhất định, người ta có thể ghi nhớ và hiểu sâu sắc bất kỳ văn bản Phật giáo nào.
Nếu một người tìm kiếm sự khôn ngoan, tình yêu và sự tôn trọng của tất cả, một giọng hát tuyệt vời, giàu có hay danh vọng, một gia đình hoàn hảo và hạnh phúc.
Thì sau khi thực hiện những hành động tích cực, người đó phải thường xuyên niệm thần chú Hư Không Tạng Bồ tát để tất cả những mong muốn của mình sớm được thành tựu. Thiện nghiệp là những hạt giống và thần chú này giống như nước, đất và các điều kiện khác giúp hạt giống phát triển.

💥 Cùng lắng nghe “ Akasagarbha Hư Không Tạng Bồ Tát Thần Chú | Akasagarbha Trí Tuệ Vô Biên ”

🌟🌀Thanh âm thư giãn
Nhạc nhẹ dễ ngủ là tập hợp âm thanh có tác dụng chữa lành cảm xúc, giúp bạn tập trung trong công việc, học tập, thiền…

Đóng góp duy trì:

Đóng góp qua MOMO

Donate via Paypal

Hãy theo dõi chúng tôi:

Thanh Âm Thư Giãn + Meditation Meloady

Tiktok Thanh Âm Thư Giãn

Sagomeko Internet Marketing Services Trà Sữa Đài Loan Hokkaido Vietnam Du lịch Đất Mũi Cà MauBracknell Berks Funeral celebrant Try A Place – SEO My Business

Đọc thêm các bài viết chính:

Phật Thích Ca Mâu Ni, A Di Đà Phật, Quán Thế Âm Bồ Tát, Đại Thế Chí Bồ Tát, Phổ Hiền Bồ Tát, Văn Thù Bồ Tát, Địa Tạng Vương Bồ Tát, Phật Dược Sư Lưu Ly Vương Quang, Liên Hoa Sanh Guru Rinpoche, Lục Độ Phật Mẫu – Tara.Lục Tự Đại Minh Chú, Chú Đại Bi Tiếng Việt, Chú Đại Bi tiếng Hoa, Chú Đại Bi tiếng Phạn, Chú Lăng Nghiệm, Chú Tiêu Tai Cát Tường, Chú Vãng Sanh, Chú Om Ah Hum

Thanh Âm Thư Giãn chân thành cảm ơn.

Cám ơn bạn đã xem Akasagarbha Hư Không Tạng Bồ Tát Thần Chú | Akasagarbha Trí Tuệ Vô Biên

Philanthropist list
Danh sách ủng hộ 4 & 5/2023
Anh Nhân *** tk thẻ 200.000 VNĐ Chị Loan *** tk momo 150.000 VNĐ Chú Khoa *** tk thẻ 300.000 VNĐ Thầy *** Huệ Paypal 25 USD Alex *** Paypal 20 USD *** Trân trọng tấm lòng của Quý vị! We appreciate your kindness and generosity.
Philanthropist list
Danh sách ủng hộ 4 & 5/2023
Anh Nhân *** tk thẻ 200.000 VNĐ Chị Loan *** tk momo 150.000 VNĐ Chú Khoa *** tk thẻ 300.000 VNĐ Thầy *** Huệ Paypal 25 USD Alex *** Paypal 20 USD *** Trân trọng tấm lòng của Quý vị! We appreciate your kindness and generosity.

Pin It on Pinterest