google.com, pub-6277401358830299, DIRECT, f08c47fec0942fa0

Thần Chú Om Ah Hum Vajra Guru Padma Siddhi Hum Thần Chú Đức Liên Hoa Sanh

Video Thanh Âm Thư Giãn

#OmAhHumVajraGuruPadmaSiddhiHum #omahhum #gururinpoche #ChuLienHoaSanh
Hãy bấm Thích – Share Thần Chú Om Ah Hum Vajra Guru Padma Siddhi Hum Thần Chú Đức Liên Hoa Sanh
– Theo Dõi kênh nhé Thanh Âm Thư Giãn nhé!
Thần Chú Om Ah Hum Vajra Guru Padma Siddhi Hum Thần Chú Đức Liên Hoa Sanh
Đức Liên Hoa Sanh là ai?
Trong tiếng Tây Tạng, Đức Liên Hoa Sanh thường được gọi là Guru Rinpoche, có nghĩa là “bậc thầy quý giá”. Đức Liên Hoa Sanh là một đấng hoàn toàn giác ngộ, một người thức tỉnh hoàn toàn, một vị phật. Ngài đã giác ngộ dần dần, bắt đầu thực hành những lời dạy của Đức Phật Thích Ca và cuối cùng đạt được giác ngộ. Đức Liên Hoa Sanh hóa thân như một đấng giác ngộ hoàn toàn. Thông qua hình tướng của Ngài, trí tuệ nguyên thủy hiển hiện trong thế giới để làm lợi ích cho tất cả chúng sinh.
Thần chú Om Ah Hum Vajra Guru Padma Siddhi Hum
Đức Liên Hoa Sanh là một thiền giả, học giả nổi tiếng. Thần chú của Ngài phản ánh bản chất đa dạng của ngài như sau:
Om Ah Hum Vajra Guru Padma Siddhi Hum
• Om – Om không chỉ có thể được coi là bản chất của năm trí tuệ mà còn có thể phản ánh nhận thức về vũ trụ xung quanh. OM được sử dụng ở phần đầu của nhiều câu thần chú và nên được coi là có nghĩa là “Tâm trí và trái tim rộng mở đón nhận những sự thật tiếp theo”.
• Ah – Ah thường được cho là có liên quan đến lời nói, nhưng cũng có thể được cho là có nghĩa là “biểu thị” hoặc “diễn đạt”. Điều này là gợi ý để gợi lên biểu hiện thực sự của sự giác ngộ.
• Hum – Hum thường được cho là đại diện cho biểu hiện thực sự của giác ngộ bởi chúng sinh.
• Vajra – Đây được cho là đại diện cho năng lượng mà tâm trí giác ngộ nắm giữ. Nó có thể được thể hiện như một tiếng sét hoặc một viên kim cương, với ý tưởng rằng hai vật thể này có thể cắt xuyên qua bất cứ thứ gì. Nó cũng là đại diện của lòng trắc ẩn.
• Guru – Guru tất nhiên là đại diện cho một người thầy thông thái và giác ngộ. Đức Liên Hoa Sanh được những người tôn kính ngài coi trọng đến mức ngài thường được gọi là vị Phật thứ hai.
• Padma – Padma là đại diện của hoa sen, loài hoa này gợi lên tâm trí về sự thuần khiết và lành mạnh của một tâm trí giác ngộ. Điều này là do hoa sen có khả năng phát triển hoàn toàn trong nước bùn, giống như tâm giác ngộ bị bao vây bởi vọng tưởng, tham lam và thù hận trong thế giới hữu tình.
• Siddhi – Đây là thuật ngữ được sử dụng để biểu thị một thành tích.
Thần Chú Om Ah Hum Vajra Guru Padma Siddhi Hum Thần Chú Đức Liên Hoa Sanh có nghĩa chung là:
“Con cầu khẩn Ngài – Đức Liên Hoa Sanh cao quý, nhờ sự gia trì của Ngài có thể ban cho chúng sự chứng ngộ bình thường và tối cao
Cùng xem Thần Chú Om Ah Hum Vajra Guru Padma Siddhi Hum Thần Chú Đức Liên Hoa Sanh, Phật pháp nhiệm màu và niệm chú mọi lúc mọi nơi mỗi ngày để tăng phước đức, tiêu trừ nghiệp chướng.
Phật pháp nhiệm màu – Tiêu Trừ Nghiệp Chướng
Nghe âm thanh của Phật Pháp nhiệm màu không làm hóa giải tai ương nhưng nó lại là suối nguồn của sự an lạc. Nghe âm thanh Phật Pháp nhiệm màu khác biệt so với những dòng nhạc khác vì nhạc mang khuynh hướng giáo dục, giúp con người giác ngộ, giải thoát khỏi nỗi đau, sống an vui và không mơ mộng.
Âm thanh của Phật Pháp nhiệm màu giúp con người tìm ra được chân lý và lấy lại thăng bằng trong cuộc sống như trong Thần Chú Om Ah Hum Vajra Guru Padma Siddhi Hum Thần Chú Đức Liên Hoa Sanh
Âm thanh của Phật Pháp nhiệm màu nhanh chóng đưa ta vào trạng thái thư giãn nhưng tỉnh táo, giúp bạn học tập và làm việc có hiệu quả tối ưu.
Nhạc thiền tịnh tâm dễ ngủ
Nhạc thiền tịnh tâm bao gồm 4 loại: nhạc thiền Yoga, tiếng âm thanh của tự nhiên tiếng nước chảy, dòng suối, nhạc hòa tấu không lời, nhạc phúc âm kết nối mọi tôn giáo.
Lợi ích của nhạc thiền tịnh tâm
• Nhạc thiền tịnh tâm giúp bạn giảm căng thẳng và lo lắng.Căng thẳng là vấn đề phổ câu trong xã hội hiện nay.
• Chữa lành cơ thể.
• Cân bằng cảm xúc.
• Truyền cảm hứng.
Thanh âm thư giãn
Nhạc nhẹ dễ ngủ là tập hợp âm thanh có tác dụng chữa lành cảm xúc, giúp bạn tập trung trong công việc, học tập, thiền…
#nhacnhekhongloidengu #nhackhongloidengu #nhacthien # nhacthienyoga #nhactruyencamhung #ommanipadmehum

Đóng góp duy trì:

Qua MOMO https://nhantien.momo.vn/1OSnF4fCTrj

Paypal https://paypal.me/meditationmelody

Hãy theo dõi chúng tôi:

Thanh Âm Thư Giãn + Meditation Meloady

Tiktok Thanh Âm Thư Giãn

Sagomeko Internet Marketing Services Trà Sữa Đài Loan Hokkaido Vietnam Du lịch Đất Mũi Cà Mau Bracknell Berks Funeral celebrant

Đọc thêm các bài viết chính:

Phật Thích Ca Mâu Ni, A Di Đà Phật, Quán Thế Âm Bồ Tát, Đại Thế Chí Bồ Tát, Phổ Hiền Bồ Tát, Văn Thù Bồ Tát, Địa Tạng Vương Bồ Tát, Phật Dược Sư Lưu Ly Vương Quang, Liên Hoa Sanh Guru Rinpoche, Lục Độ Phật Mẫu – Tara.Lục Tự Đại Minh Chú, Chú Đại Bi Tiếng Việt, Chú Đại Bi tiếng Hoa, Chú Đại Bi tiếng Phạn, Chú Lăng Nghiệm, Chú Tiêu Tai Cát Tường, Chú Vãng Sanh, Chú Om Ah Hum

Thanh Âm Thư Giãn chân thành cảm ơn.

Cám ơn bạn đã xem Thần Chú Om Ah Hum Vajra Guru Padma Siddhi Hum Thần Chú Đức Liên Hoa Sanh

Pin It on Pinterest