google.com, pub-6277401358830299, DIRECT, f08c47fec0942fa0

🙏 Om Yamantaka Hum Phet: Thần Chú Văn Thù Chiến Thắng Dạ Ma Thiên | The Yamantaka Mantra💥

Âm Thanh Chữa Lành, Nhạc Sóng Não, Uncategorized, Video Thanh Âm Thư Giãn

#OmYamantakaHumPhet #Yamantaka #VanThu #BoTatVanThu #DaMa #Vajrabhairava #BatDaiHoPhap #ThanChu
🙏🙏🙏 Hãy bấm Thích – Share “Om Yamantaka Hum Phet: Thần Chú Văn Thù Chiến Thắng Dạ Ma Thiên | The Yamantaka Mantra ” – Theo Dõi kênh nhé Thanh Âm Thư Giãn nhé!
Om Yamantaka Hum Phet: Thần Chú Văn Thù Chiến Thắng Dạ Ma Thiên | The Yamantaka Mantra

🙏 Yamantaka – Hàng Phục Dạ Ma

Văn Thù Chiến Thắng Dạ Ma Vương – Hàng Phục Dạ Ma – Yamāntaka (tiếng Phạn: यमान्तक) hay Vajrabhairava là vị thần “hủy diệt cái chết” của Phật giáo Kim Cương thừa. Đôi khi, Ngài được gọi là “kẻ chinh phục chúa tể của cái chết – Dạ Ma”.
Yamantaka, là một hoá thân phẫn nộ của Văn Thù Sư Lợi ( Bồ Tát của trí tuệ ). Ở hoá thân này, Văn Thù Sư Lợi đã hàng phục được thần chết Yama, khi mà Yama đang trong cơn khát máu điên cuồng trả thù giết hại dân Tây Tạng.
Theo truyền thuyết, trong đại định, Văn Thù Sư Lợi đi khắp tất các nơi trong địa ngục để tìm kiếm Yama. Để điều phục Yama, Văn Thù Sư Lợi sử dụng hình dạng như vậy, nhưng thêm vào đó tám đầu và nhân lên nhiều tay, mỗi cánh tay đều cầm những thứ vũ khí đáng sợ.
Và hơn thế nữa từ trong thân ngài mọc ra thêm một số lượng chân tương ứng, xung quanh ngài là một số lượng lớn những chúng sanh đang kinh hãi.
Để đối đầu với cái chết, ngài hiện thân như chính bản thân của thần chết được nhân lên nhiều lần. Thần chết Yama thấy được bản thân nhưng sự khủng khiếp lại gấp nhiều nhiều lần. Lúc này thần chết Yama gặp phải tình cảnh đúng nghĩa là “sợ muốn chết”.
***
Có ba hình thức rất phổ biến của Yamantaka, tất cả đều có “đầu trâu” chính với đầu Văn Thù trên đỉnh (trên vương miện) ngoại trừ Yamari đen và Yamari đỏ, những người không có đầu trâu:
• Vajrabhairava với 9 đầu, 34 tay, 16 chân
• Vajrabhairava với 6 đầu, 6 tay, 6 chân
• Vajrabhairava với 4 đầu, 8 tay, 4 chân.

🌿 “Om Yamantaka Hum Phet: Thần Chú Văn Thù Chiến Thắng Dạ Ma Thiên | The Yamantaka Mantra” trong video này
Video chỉ mang tính chất chia sẻ và tham khảo.
Om Yamantaka Hum Phet
//
Om Yamantaka Hum Phet Om Hrih Shrih Vir Tri Ta Na Na Hum Phet Svaha
//
Om Yamantaka Hum Phat Om Hrih Shrih Vikrtanana Hum Phat Svaha

Thực hành pháp yamantaka, giúp phát tiển định lực đủ mạnh để đối diện với cái chết, cũng như các sự sợ hãi về cái chết. Mỗi đầu, mỗi cánh tay, mỗi bàn chân cho đến từng thái độ, từng món trang sức, tất cả biểu tượng đó của Yamantaka đều là những mảng giác ngộ tối cần thiết cho việc đối diện với cái chết.

💥 Cùng lắng nghe “ Om Yamantaka Hum Phet: Thần Chú Văn Thù Chiến Thắng Dạ Ma Thiên | The Yamantaka Mantra ”

Đóng góp duy trì:

Đóng góp qua MOMO

Donate via Paypal

Hãy theo dõi chúng tôi:

Thanh Âm Thư Giãn + Meditation Meloady

Tiktok Thanh Âm Thư Giãn

Sagomeko Internet Marketing Services Trà Sữa Đài Loan Hokkaido Vietnam Du lịch Đất Mũi Cà MauBracknell Berks Funeral celebrant Try A Place – SEO My Business

Đọc thêm các bài viết chính:

Phật Thích Ca Mâu Ni, A Di Đà Phật, Quán Thế Âm Bồ Tát, Đại Thế Chí Bồ Tát, Phổ Hiền Bồ Tát, Văn Thù Bồ Tát, Địa Tạng Vương Bồ Tát, Phật Dược Sư Lưu Ly Vương Quang, Liên Hoa Sanh Guru Rinpoche, Lục Độ Phật Mẫu – Tara.Lục Tự Đại Minh Chú, Chú Đại Bi Tiếng Việt, Chú Đại Bi tiếng Hoa, Chú Đại Bi tiếng Phạn, Chú Lăng Nghiệm, Chú Tiêu Tai Cát Tường, Chú Vãng Sanh, Chú Om Ah Hum

Thanh Âm Thư Giãn chân thành cảm ơn.

Cám ơn bạn đã xem Om Yamantaka Hum Phet: Thần Chú Văn Thù Chiến Thắng Dạ Ma Thiên | The Yamantaka Mantra

Philanthropist list
Danh sách ủng hộ 4 & 5/2023
Anh Nhân *** tk thẻ 200.000 VNĐ Chị Loan *** tk momo 150.000 VNĐ Chú Khoa *** tk thẻ 300.000 VNĐ Thầy *** Huệ Paypal 25 USD Alex *** Paypal 20 USD *** Trân trọng tấm lòng của Quý vị! We appreciate your kindness and generosity.
Philanthropist list
Danh sách ủng hộ 4 & 5/2023
Anh Nhân *** tk thẻ 200.000 VNĐ Chị Loan *** tk momo 150.000 VNĐ Chú Khoa *** tk thẻ 300.000 VNĐ Thầy *** Huệ Paypal 25 USD Alex *** Paypal 20 USD *** Trân trọng tấm lòng của Quý vị! We appreciate your kindness and generosity.

Pin It on Pinterest