google.com, pub-6277401358830299, DIRECT, f08c47fec0942fa0

[108 Biến]🙏 Niệm Thần Chú Yeshe Tsogyal Tiếng Phạn | Vị Phối Ngẫu Của Đức Liên Hoa Sanh🙏

Âm Thanh Chữa Lành, Nhạc Sóng Não, Uncategorized, Video Thanh Âm Thư Giãn

#DakiniViDai #YesheTsogyal #YesheTsogyal #PhoiNgau
🙏🙏 Hãy bấm Thích – Share “Niệm Thần Chú Yeshe Tsogyal Tiếng Phạn | Vị Phối Ngẫu Của Đức Liên Hoa Sanh ” – Theo Dõi kênh nhé Thanh Âm Thư Giãn nhé!
Niệm Thần Chú Yeshe Tsogyal Tiếng Phạn | Vị Phối Ngẫu Của Đức Liên Hoa Sanh

🙏 Đức Dakini Yeshe Tsogyal Là Ai?
Đức Bà Yeshe Tsogyal (777 – 837 sau Công Nguyên) đản sinh trong hoàng tộc Kharchen. Phụ thân Ngài là Namkhai Yeshe và mẫu thân Ngài tên Ge-wa Bum.
Vào ngày thánh đản, một đài nước tinh khiết bỗng dưng phun trào từ mặt đất và tạo nên một cái hồ khá to bên cạnh nhà của Ngài.
Hồ này về sau được biết đến với cái tên “Lha-tso”, Hồ Thiêng. Ngày nay, hồ này đã trở thành một thánh địa hành hương của hàng ngàn Phật tử.
Đức Bà Yeshe Tsogyal trở thành đệ tử của Guru Rinpoche và thọ nhận giáo lý bí mật. Chỉ đến lúc đó, Đức Bà Yeshe Tsogyal mới khám phá được nguồn an lạc chân chính.
Đó là vào năm 794 sau Công Nguyên, Yeshe Tsogyal được 16 tuổi. Khi nhận quán đảnh, bông hoa của Ngài rồi vào mandala linh thiêng của Vajrakilaya (Kim Cương Phổ Ba) và nhờ thực hành theo nghi quỹ, Ngài đã chứng đắc thành tựu.
Sau đó, Ngài thọ nhận tất cả giáo lý của Guru Rinpoche và trở thành bậc kế thừa tâm linh.
Nhờ sở hữu khả năng ghi nhớ siêu phàm, Ngài có thể ghi nhớ rất nhiều bản văn mà không gặp chút khó khăn nào.
Như thế, toàn bộ giáo lý Khandro Nyingthig đã được Đức Bà Yeshe Tsogyal trì giữ.

Đức Bà Yeshe Tsogyal du hành đến Nepal năm 795 sau Công Nguyên và đúng như lời tiên tri của Guru Rinpoche, Đức Bà Yeshe Tsogyal gặp được phối ngẫu tâm linh của mình là Atsara Sahle tại thung lũng Kathmandu – Nepal.
Sau đó, Đức Bà Yeshe Tsogyal cùng phối ngẫu của mình Atsara Sahle đã đi đến nhiều hang động ẩn tu, nơi họ thực hành nghi quỹ bí mật và đạt được nhiều thành tựu.

🌿 “Niệm Thần Chú Yeshe Tsogyal Tiếng Phạn | Vị Phối Ngẫu Của Đức Liên Hoa Sanh” trong video này

Om Ah Hung Benzra Guru Jnanasagara Bam Ha Ri Ni Sa Siddhi Hung

💥 Niệm thần chú ít nhất 21 lần hoặc 108 lần bất cứ khi nào có thể. Bạn trở nên giàu có hơn về nguồn lực bên trong, dẫn đến nguồn lực bên ngoài cũng phong phú hơn, cả vật chất và tinh thần. Khẳng định mối liên hệ của bạn với tất cả các dạng sống trong vũ trụ. Những mong muốn và nỗ lực chân thành của bạn sẽ xuất phát từ bạn đến với thế giới.
Cùng lắng nghe “ Niệm Thần Chú Yeshe Tsogyal Tiếng Phạn | Vị Phối Ngẫu Của Đức Liên Hoa Sanh”

🌟🌀Thanh âm thư giãn
Nhạc nhẹ dễ ngủ là tập hợp âm thanh có tác dụng chữa lành cảm xúc, giúp bạn tập trung trong công việc, học tập, thiền…
#nhacnhekhongloidengu #nhackhongloidengu #nhacthien #nhacthienyoga #nhactruyencamhung #ommanipadmehum #HinduGiao #PhatPhap #PhatPhapNhiemMau

Đóng góp duy trì:

Qua MOMO https://nhantien.momo.vn/1OSnF4fCTrj

Paypal https://paypal.me/meditationmelody

Hãy theo dõi chúng tôi:

Thanh Âm Thư Giãn + Meditation Meloady

Tiktok Thanh Âm Thư Giãn

Sagomeko Internet Marketing Services Trà Sữa Đài Loan Hokkaido Vietnam Du lịch Đất Mũi Cà Mau Bracknell Berks Funeral celebrant

Đọc thêm các bài viết chính:

Phật Thích Ca Mâu Ni, A Di Đà Phật, Quán Thế Âm Bồ Tát, Đại Thế Chí Bồ Tát, Phổ Hiền Bồ Tát, Văn Thù Bồ Tát, Địa Tạng Vương Bồ Tát, Phật Dược Sư Lưu Ly Vương Quang, Liên Hoa Sanh Guru Rinpoche, Lục Độ Phật Mẫu – Tara.Lục Tự Đại Minh Chú, Chú Đại Bi Tiếng Việt, Chú Đại Bi tiếng Hoa, Chú Đại Bi tiếng Phạn, Chú Lăng Nghiệm, Chú Tiêu Tai Cát Tường, Chú Vãng Sanh, Chú Om Ah Hum

Thanh Âm Thư Giãn chân thành cảm ơn.

🙏🙏 Cám ơn bạn đã xem Niệm Thần Chú Yeshe Tsogyal Tiếng Phạn | Vị Phối Ngẫu Của Đức Liên Hoa Sanh
Tag: #AkshobhyaBuddha #NguTriPhat #ASucBePhat #XuaTanUMinh #ThanChuAnhSang #Vairochana #MahaVairochana #Vairocana #NhuLaiThanChu #MahaVairocana #TyLoGiaNa #DaiNhatNhuLai #ThanChuTiengPhan

Pin It on Pinterest