google.com, pub-6277401358830299, DIRECT, f08c47fec0942fa0

💰 Tara Vàng Tara Norterma | Thu Hút Giàu Có Thịnh Vượng | Luật Hấp Dẫn Thu Hút Tiền Bạc 💰

Video Thanh Âm Thư Giãn

#TaraVangTaraNorterma #ThuHutGiauCoThinhVuong | ThuHutTienBac
Hãy bấm Thích – Share “Tara Vàng Tara Norterma | Thu Hút Giàu Có Thịnh Vượng | Luật Hấp Dẫn Thu Hút Tiền Bạc ” – Theo Dõi kênh nhé Thanh Âm Thư Giãn nhé!
Tara Vàng Tara Norterma | Thu Hút Giàu Có Thịnh Vượng | Luật Hấp Dẫn Thu Hút Tiền Bạc

Thiền định về Tara Vàng (Tara Norterma) thay đổi ý thức về bản sắc của bạn khỏi bản ngã nhỏ bé hơn, vốn trải nghiệm bản thân như một bản thể riêng biệt.
Khi bạn đồng hành với Tara trong thiền định mỗi ngày, bạn nhận ra rằng bạn luôn ở trong một mối quan hệ với một vũ trụ kỳ diệu. Năng lượng của bạn tăng lên vì bạn không còn cảm thấy cô độc khi có sự giúp đỡ của Tara.
Một mặt, bạn là một phần nhỏ bé trong tổng thể vĩ đại. Mặt khác, bạn có một vai trò trong việc tiếp tục tạo ra vũ trụ phức tạp này.
Khi bạn đào sâu và ổn định ý thức Tara bên trong của mình, hành động của bạn được thấm nhuần bởi tình yêu và lòng trắc ẩn, phát sinh từ sự hiểu biết của bạn rằng bạn là một phần không thể thiếu trong bất cứ điều gì bạn muốn thay đổi.
Hãy nhớ Tara cũng giúp bảo toàn năng lượng của bạn khi bạn gặp phải những trở ngại bất ngờ; ánh sáng vàng của Ngài hé lộ những kho báu ẩn giấu trong những vấp ngã không mong muốn của cuộc đời.
Những thử thách khó khăn nắm giữ chìa khóa để thức tỉnh. Tara giúp bạn tiếp cận vấn đề như một phần vốn có của cuộc hành trình, hỗ trợ bạn khi bạn tiến về các Ngài để khám phá sự thông thái. Các Tara thường đưa ra một lời cảnh tỉnh cho bạn một hướng đi mới, rõ ràng hơn về mục đích cuộc sống của bạn.
Nguyện cầu Tara Vàng Tara Norterma biến những trăn trở của bạn thành tình yêu và tăng cường năng lượng cho việc khám phá ý nghĩa và mục đích trong cuộc sống của bạn.
“Tara Vàng Tara Norterma | Thu Hút Giàu Có Thịnh Vượng | Luật Hấp Dẫn Thu Hút Tiền Bạc ” trong video này
Thần chú Tara Vàng – Tara NORTERMA
OM TARE TUTTARE TURE MAMA BASU PUSHTIM KURU SVAHA
hay
OM TARE TUTTARE TURE MAMA BASU PUSHTIME KURU SOHA
Niệm thần chú ít nhất 21 lần hoặc 108 lần bất cứ khi nào có thể. Bạn trở nên giàu có hơn về nguồn lực bên trong, dẫn đến nguồn lực bên ngoài cũng phong phú hơn, cả vật chất và tinh thần. Khẳng định mối liên hệ của bạn với tất cả các dạng sống trong vũ trụ. Những mong muốn và nỗ lực chân thành của bạn sẽ xuất phát từ bạn đến với thế giới.
Cùng lắng nghe “ Tara Vàng Tara Norterma | Thu Hút Giàu Có Thịnh Vượng | Luật Hấp Dẫn Thu Hút Tiền Bạc”
Thanh âm thư giãn
Nhạc nhẹ dễ ngủ là tập hợp âm thanh có tác dụng chữa lành cảm xúc, giúp bạn tập trung trong công việc, học tập, thiền…
#nhacnhekhongloidengu #nhackhongloidengu #nhacthien # nhacthienyoga #nhactruyencamhung #ommanipadmehum

Đóng góp duy trì:

Qua MOMO https://nhantien.momo.vn/1OSnF4fCTrj

Paypal https://paypal.me/meditationmelody

Hãy theo dõi chúng tôi:

Thanh Âm Thư Giãn + Meditation Meloady

Tiktok Thanh Âm Thư Giãn

Sagomeko Internet Marketing Services Trà Sữa Đài Loan Hokkaido Vietnam Du lịch Đất Mũi Cà Mau Bracknell Berks Funeral celebrant

Đọc thêm các bài viết chính:

Phật Thích Ca Mâu Ni, A Di Đà Phật, Quán Thế Âm Bồ Tát, Đại Thế Chí Bồ Tát, Phổ Hiền Bồ Tát, Văn Thù Bồ Tát, Địa Tạng Vương Bồ Tát, Phật Dược Sư Lưu Ly Vương Quang, Liên Hoa Sanh Guru Rinpoche, Lục Độ Phật Mẫu – Tara.Lục Tự Đại Minh Chú, Chú Đại Bi Tiếng Việt, Chú Đại Bi tiếng Hoa, Chú Đại Bi tiếng Phạn, Chú Lăng Nghiệm, Chú Tiêu Tai Cát Tường, Chú Vãng Sanh, Chú Om Ah Hum

Thanh Âm Thư Giãn chân thành cảm ơn.

Cám ơn bạn đã xem Tara Vàng Tara Norterma | Thu Hút Giàu Có Thịnh Vượng | Luật Hấp Dẫn Thu Hút Tiền Bạc

Philanthropist list
Danh sách ủng hộ 4 & 5/2023
Anh Nhân *** tk thẻ 200.000 VNĐ Chị Loan *** tk momo 150.000 VNĐ Chú Khoa *** tk thẻ 300.000 VNĐ Thầy *** Huệ Paypal 25 USD Alex *** Paypal 20 USD *** Trân trọng tấm lòng của Quý vị! We appreciate your kindness and generosity.
Philanthropist list
Danh sách ủng hộ 4 & 5/2023
Anh Nhân *** tk thẻ 200.000 VNĐ Chị Loan *** tk momo 150.000 VNĐ Chú Khoa *** tk thẻ 300.000 VNĐ Thầy *** Huệ Paypal 25 USD Alex *** Paypal 20 USD *** Trân trọng tấm lòng của Quý vị! We appreciate your kindness and generosity.

Pin It on Pinterest