google.com, pub-6277401358830299, DIRECT, f08c47fec0942fa0

[1 Giờ]🎶 Nữ Thần Vinh Quang Palden Lhamo: Vượt Qua Chướng Ngại | Shri Devi💥

Âm Thanh Chữa Lành, Nhạc Sóng Não, Uncategorized, Video Thanh Âm Thư Giãn

#PaldenLhamo #NuThanChienTranh #BatDaiHoPhap #DucDatLaiLatMa #BienTaiThien
🙏🙏🙏 Hãy bấm Thích – Share “Nữ Thần Vinh Quang Palden Lhamo: Vượt Qua Chướng Ngại | Shri Devi ” – Theo Dõi kênh nhé Thanh Âm Thư Giãn nhé!
Nữ Thần Vinh Quang Palden Lhamo: Vượt Qua Chướng Ngại | Shri Devi

🙏 Palden Lhamo Là Ai?
Palden Lhamo là vị nữ hộ pháp duy nhất trong nhóm 8 hộ pháp lớn của Phật giáo. Ngài là nữ hộ pháp bảo vệ cho chánh pháp ở khắp mọi nơi, bao gồm cả đức Đạt Lai Lạt Ma và nhà nước Tây Tạng, thủ phủ Lhasa.
Ở Ấn Độ, Palden Lhamo còn được gọi là Shri Devi. Ngài còn là là nữ thần Okkin Tungri ở miền Bắc Mông Cổ. Ngài cũng được xem như là một hoá thân phẫn nộ của Saraswati ( Biện Tài Thiên) vị nữ thần của sự học tập, của sự biện tài ( ăn nói ), và của âm nhạc.
Một hoá thân khác của ngài là Chamudi, phối ngẫu của Yama. Lại cũng có thuyết nói ngài là phối ngẫu của Mahakala.
Là nữ hộ pháp duy nhất trong việc bảo vệ chánh pháp, thế nên tương truyền rằng những thứ vũ khí của ngài vốn là được các thần khác trao tặng.
Hevajra tặng cho ngài hai hạt xúc xắc để định đoạt sinh mạng của con người, Brahma tặng ngài chiếc quạt làm bằng lông công, từ Vishnu ngài được tặng hai chiếc đèn sáng rực ( giống như hai viên ngọc toả hào quang).
Một chiếc thì được ngài cài trên đỉnh đầu, chiếc còn lại được ngài đeo vào ngang eo. Kubera, Thần Tài Bảo, đã cho ngài một con sư tử (trang sức hình sư tử) và được ngài đeo ở tai phải. Nanda, Thần rắn, đã ban cho ngài một con rắn ( trang sức hình con rắn) và được đeo ở tai trái của ngài.
Từ Vajrapani ( Kim Cang Thủ ) ngài nhận một chiếc búa sấm sét. Những vị thần khác ban tặng ngài một con la, được bao bọc bởi bộ da của quỷ Dạ Xoa, và có những con rắn độc quấn quanh bụng. Người ta hay thấy ngài cưỡi con la này đi du hành khắp muôn phương.

🌿 “Nữ Thần Vinh Quang Palden Lhamo: Vượt Qua Chướng Ngại | Shri Devi” trong video này

Jho Rakhmo Jho Rakhmo Jho Jho Rakhmo Tun Jho khalarakchenmo Rakhmo Adya Tadya Tun Jho Rulu Rulu Hum Jho Hum
//
Jo Ramo Jo Ramo Jo Jo Ramo Tunjo Kala Rachenmo Ramo Aja Daja Tunjo Rulu Rulu Hung Jo Hung
//
Jo Ramun Jo Ramun Jo Jo Ramun Tun Jo Kala Raja Mara Ma Aja Taja Tun Jo Rolo Rolo Hung Jo Hung

Ngài hay được thấy mang theo xác của con trai mình trên lưng con la đi khắp nơi. Đây là biểu tượng cho quyết tâm không dừng lại trước bất cứ điều gì để đem lại sự an bình cho tất cả.

💥 Cùng lắng nghe “ Nữ Thần Vinh Quang Palden Lhamo: Vượt Qua Chướng Ngại | Shri Devi ”

🌟🌀Thanh âm thư giãn
Nhạc nhẹ dễ ngủ là tập hợp âm thanh có tác dụng chữa lành cảm xúc, giúp bạn tập trung trong công việc, học tập, thiền…
#nhacnhekhongloidengu #nhackhongloidengu #nhacthien #nhacthienyoga #nhactruyencamhung #ommanipadmehum #HinduGiao #PhatPhap #PhatPhapNhiemMau

Đóng góp duy trì:

Đóng góp qua MOMO

Donate via Paypal

Hãy theo dõi chúng tôi:

Thanh Âm Thư Giãn + Meditation Meloady

Tiktok Thanh Âm Thư Giãn

Sagomeko Internet Marketing Services Trà Sữa Đài Loan Hokkaido Vietnam Du lịch Đất Mũi Cà MauBracknell Berks Funeral celebrant Try A Place – SEO My Business

Đọc thêm các bài viết chính:

Phật Thích Ca Mâu Ni, A Di Đà Phật, Quán Thế Âm Bồ Tát, Đại Thế Chí Bồ Tát, Phổ Hiền Bồ Tát, Văn Thù Bồ Tát, Địa Tạng Vương Bồ Tát, Phật Dược Sư Lưu Ly Vương Quang, Liên Hoa Sanh Guru Rinpoche, Lục Độ Phật Mẫu – Tara.Lục Tự Đại Minh Chú, Chú Đại Bi Tiếng Việt, Chú Đại Bi tiếng Hoa, Chú Đại Bi tiếng Phạn, Chú Lăng Nghiệm, Chú Tiêu Tai Cát Tường, Chú Vãng Sanh, Chú Om Ah Hum

Thanh Âm Thư Giãn chân thành cảm ơn.

Cám ơn bạn đã xem Nữ Thần Vinh Quang Palden Lhamo: Vượt Qua Chướng Ngại | Shri Devi
Tag: #AkshobhyaBuddha #NguTriPhat #ASucBePhat #XuaTanUMinh #ThanChuAnhSang #Vairochana #MahaVairochana #Vairocana #NhuLaiThanChu #MahaVairocana #TyLoGiaNa #DaiNhatNhuLai #ThanChuTiengPhan

Philanthropist list
Danh sách ủng hộ 4 & 5/2023
Anh Nhân *** tk thẻ 200.000 VNĐ Chị Loan *** tk momo 150.000 VNĐ Chú Khoa *** tk thẻ 300.000 VNĐ Thầy *** Huệ Paypal 25 USD Alex *** Paypal 20 USD *** Trân trọng tấm lòng của Quý vị! We appreciate your kindness and generosity.
Philanthropist list
Danh sách ủng hộ 4 & 5/2023
Anh Nhân *** tk thẻ 200.000 VNĐ Chị Loan *** tk momo 150.000 VNĐ Chú Khoa *** tk thẻ 300.000 VNĐ Thầy *** Huệ Paypal 25 USD Alex *** Paypal 20 USD *** Trân trọng tấm lòng của Quý vị! We appreciate your kindness and generosity.

Pin It on Pinterest