google.com, pub-6277401358830299, DIRECT, f08c47fec0942fa0

Cám ơn Mẹ hiền Quán Thế Âm

Phật Giáo Ứng Dụng

[ad_1]

GN – Tôi xin kể cho mọi người nghe câu chuyện hoàn toàn có thật cách đây gần một năm đã xảy ra với gia đình tôi. Khi ấy, ba tôi bị bệnh phổi rất nặng, trải qua rất nhiều bệnh viện, đến khi chuyển đến Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch thì ba chỉ còn đúng 28kg, nhìn rất đau xót.

Tôi tìm mọi cách chạy chữa, hy vọng ba sẽ được bình phục. Nhưng do phải truyền kháng sinh, mà sức lực thì quá yếu, lại không ăn uống được, dần dần ba tôi trở nên mê sảng, khóc lóc, nói những câu vô nghĩa, liên tục la hét giống như người bệnh thần kinh. Ba còn chỉ ra ngoài cửa sổ bệnh viện nói là người này, người kia sẽ kéo đi vào lúc chiều tối. Có lúc ba hôn mê, người co giật như con gà bị cắt cổ vậy (ngày xưa ba tôi hay giết gà vịt để cúng kiếng, đãi đằng).

Tôi nhờ biết chút Phật pháp, suy ngẫm đây có thể là do nghiệp của ba nhưng cũng không biết phải làm sao. Lúc đó, tôi chỉ biết cầu nguyện Bồ-tát Quán Thế Âm, tôi mở kinh cho ba nghe và trì niệm thần chú Đại bi. Sau khi nghe thì việc nói trong vô thức cũng thuyên giảm phần nào, nhưng sức khỏe và bệnh trạng của ba thì được tiên lượng là rất xấu.

Lúc đó tinh thần tôi vô cùng suy sụp. Tôi đã chuẩn bị mọi thứ để chờ ngày ba từ bỏ tôi và gia đình mà đi. Tôi khóc rất nhiều, ngày đêm chỉ biết nguyện cầu Bồ-tát Quán Thế Âm, mong Ngài nghe được lời cầu nguyện của tôi mà cứu giúp cho ba khỏi bệnh. Tôi thường quỳ dưới chân Ngài, hướng mắt lên nhìn gương mặt tỏa ánh từ bi như người Mẹ dịu hiền, thầm khấn cầu, tha thiết và chân thành…, ước mong Ngài thấu hiểu được lời nguyện cầu của tôi.

Và một đêm, trước tôn dung Bồ-tát Quán Thế Âm (thờ trước nhà tôi – ảnh), trong khi cầu nguyện tôi đã khóc, khóc thật nhiều. Những ngày sau đó, tôi đọc kinh, phóng sanh, làm phước… chỉ mong hồi hướng công đức phần nào cho ba tôi sớm vượt qua được bệnh tật.

Và như một phép mầu, hẳn Ngài đã nghe được lời cầu nguyện của tôi. Sức khỏe của ba ngày càng tốt hơn, sau đó bác sĩ khuyên nên đem ba về nhà tiếp tục điều trị. Khi đưa ba về nhà, nhìn ba tươi tỉnh giống như người không có bệnh, nói chuyện tỉnh táo hơn.

Về nhà tôi mua thêm thuốc thang và chăm lo bồi bổ, hiện ba đã tăng thêm 10kg, ăn uống được, sức khỏe ngày một cải thiện… Đối với tôi, ba được như vậy là cả một hành trình kỳ diệu. Ngoài sự nỗ lực tận tâm của các bác sĩ điều trị, tôi tin chắc Bồ-tát Quán Thế Âm đã lắng nghe lời nguyện cầu của tôi, và giúp trở thành hiện thực. Tôi tin tưởng Ngài luôn luôn che chở và soi đường cho tôi giữa cuộc đời vạn biến này.

Xin cảm ơn Ngài – Mẹ hiền Quán Thế Âm.

Nguyễn Minh Phương

Tâm linh mầu nhiệm là tiểu mục chuyên giới thiệu những vấn đề thuộc về tâm linh, cụ thể là sự linh ứng, cảm ứng, sự gia hộ và chuyển hóa mầu nhiệm trong Phật pháp của chư Thánh Tăng, chư Tổ sư, chư Tăng Ni và Phật tử từ thời Đức Thế Tôn còn tại thế cho đến tận ngày nay.

Vẫn biết, cảm ứng là vấn đề cá nhân, linh ứng là duyên của mỗi người, mầu nhiệm là vấn đề không thể nghĩ bàn nhưng tất cả đều có điểm chung là có thể cơ cảm được, khiến cho người có nhân duyên với Phật pháp tăng trưởng niềm tin vào Tam bảo, sợ hãi và chừa bỏ điều ác, tin sâu nhân quả, hướng về nẻo thiện.

Ngoài nguồn sử truyện Phật giáo hiện có, Giác Ngộ rất mong nhận được những chia sẻ từ sự trải nghiệm thực tế về linh ứng và mầu nhiệm của chính chư vị Tăng Ni và Phật tử. Thiết nghĩ, sẻ chia những kinh nghiệm tâm linh này là một cách hoằng pháp hữu hiệu, trợ duyên cho bốn chúng giữ vững tín tâm, tiến tu đạo nghiệp.

Mời chư tôn đức, quý cộng tác viên, bạn đọc cùng tham gia bằng cách chia sẻ những câu chuyện mà mình biết, hoặc kinh nghiệm thực hành mà mình có được. Bài vở, thông tin xin gởi về tòa soạn, địa chỉ thư điện tử: toasoan@giacngo.vn, chủ đề xin ghi rõ “MụcTâm linh mầu nhiệm”.

Tòa soạn

[ad_2]

Source link

Philanthropist list
Danh sách ủng hộ 4 & 5/2023
Anh Nhân *** tk thẻ 200.000 VNĐ Chị Loan *** tk momo 150.000 VNĐ Chú Khoa *** tk thẻ 300.000 VNĐ Thầy *** Huệ Paypal 25 USD Alex *** Paypal 20 USD *** Trân trọng tấm lòng của Quý vị! We appreciate your kindness and generosity.
Philanthropist list
Danh sách ủng hộ 4 & 5/2023
Anh Nhân *** tk thẻ 200.000 VNĐ Chị Loan *** tk momo 150.000 VNĐ Chú Khoa *** tk thẻ 300.000 VNĐ Thầy *** Huệ Paypal 25 USD Alex *** Paypal 20 USD *** Trân trọng tấm lòng của Quý vị! We appreciate your kindness and generosity.

Pin It on Pinterest