google.com, pub-6277401358830299, DIRECT, f08c47fec0942fa0

Lá thư Xuân

Phật Giáo Việt Nam

[ad_1]

Thấm thoát thời gian trôi qua, tính đến nay Nguyệt san Giác Ngộ đã hưởng được 18 mùa xuân. Tuy xuân có đến rồi đi, nhưng mỗi mùa xuân đi qua vẫn lưu lại trong lòng chúng ta biết bao nhiêu điều đẹp, điều hay. Hòa cùng với sự xoay vần của trời đất, của sự sống miên viễn trên nhân gian này, Nguyệt san Giác Ngộ cũng lưu lại trong lòng chúng tôi sự quý mến và trân trọng đối với các cộng tác viên, các nhà nghiên cứu, cũng như các độc giả xa gần.

Thật vậy, những nhà nghiên cứu đã đóng góp nhiều công trình học thuật Phật giáo có giá trị, những cộng tác viên đã đầu tư tâm trí cho những bài viết phong phú, những độc giả xa gần đã thấm nhuần được những ý tưởng sâu sắc từ Nguyệt san Giác Ngộ nên luôn ủng hộ tờ báo. Tất cả những sự đóng góp xây dựng này đã nói lên tâm tư nguyện vọng của mọi người cùng đồng hành với chúng tôi trên con đường hoằng truyền Chánh pháp của Đức Như Lai. Thật là ý nghĩa và đẹp biết bao sự chung tay góp sức của quý vị, mối thiện cảm ấy đã ghi dấu ấn đậm nét trong lòng chúng tôi, những người dành trọn cuộc đời cho việc xây dựng và phát triển đạo pháp được trường tồn, làm lợi ích cho mọi người trên thế gian này.

Đặc biệt mùa xuân năm nay đến với chúng ta trong không khí hân hoan chào mừng sự thành công rực rỡ của Giáo hội Phật giáo Việt Nam cấp Trung ương và tỉnh thành cả nước trong Đại hội Phật giáo toàn quốc kỳ VII cuối năm vừa qua. Và điều đặc biệt khác nữa là Giáo hội đã xây dựng được Hiến chương mới quy định rằng những người tham gia vào việc điều hành sinh hoạt của Giáo hội không quá 80 tuổi; nói cách khác, đó là một trong những bước khởi đầu của việc trẻ hóa lãnh đạo Phật giáo. Chúng tôi hy vọng rằng với nền tảng tốt đẹp như vậy, những nhân tài Phật giáo có điều kiện thuận lợi để đóng góp tài sức của mình và đưa Giáo hội lên tầng cao mới tốt đẹp.

Đón mừng năm mới, chúng tôi cầu chúc cho tất cả những nhà nghiên cứu, những cộng tác viên, phát hành viên, những độc giả xa gần và toàn thể Tăng Ni, Phật tử dồi dào sức khỏe, luôn được an lạc và có nhiều niềm vui trong năm Quý Tỵ.

HT. Thích Trí Quảng[ad_2]

Source link

Pin It on Pinterest