google.com, pub-6277401358830299, DIRECT, f08c47fec0942fa0

Nhạc không lời nhẹ nhàng | Nhạc nhẹ dễ ngủ | Nhạc thiền tĩnh tâm | Vũ trụ 01

Âm Thanh Chữa Lành, Nhạc Sóng Não, Uncategorized, Video Thanh Âm Thư Giãn

#nhackhongloinhenhang #nhacthientinhtam #nhacnhedengu #nhacsongnao
Stuck in the air – The tower of light
Stuck in the air – là một sáng tác của The Tower of light. Với giai điệu êm dịu của “Stuck in the air”, giúp bạn tập trung hơn trong làm việc và học tập, nấu ăn, đọc sách.
1 giờ phát “Stuck in the air” vừa đủ cho bạn tận hưởng không gian âm nhạc êm dịu, hòa cùng hình ảnh mưa rơi nhẹ nhàng trong khu vườn xanh mát.
Giúp bạn tập trung và lắng động, không chỉ thế còn giúp bạn có 1 giấc ngủ sâu và êm ái.
Nhạc sóng não
Nhạc sóng não (Brainwave music) không phải là một khái niệm mới. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, giai điệu của loại âm nhạc này từng được dùng trong các nghi lễ tôn giáo từ thời đại đồ đồng. Đến thời Hy Lạp, Pythagoras đã tạo ra quy luật âm điệu riêng từ đàn lyre giúp làm dịu tâm trạng nóng giận của con người. Từ đó, âm nhạc được nhìn nhận như một liệu pháp để cân bằng cảm xúc.
Mỗi trạng thái của não đều tương ứng với một tần số nhất định. Tất nhiên, bạn không thể đo điện não mỗi khi cần biết trạng thái não của mình và chọn nhạc sóng não phù hợp. Để dễ dàng hơn cho bạn, sau đây là 5 loại nhạc sóng não ứng với 5 nhu cầu cơ bản bạn.
 Nhạc sóng não alpha – nghe lúc cần xả stress
 Nhạc sóng não beta – nghe khi cần tập trung cao độ
 Nhạc sóng não theta – nghe để giữ tâm trí tỉnh táo
 Nhạc sóng não delta – nghe để có giấc ngủ sâu
 Nhạc sóng não gamma – nghe để khai mở tiềm năng não bộ
Tuy nhiên, không nên nghe nhiều. Mỗi loại nhạc sóng não cũng có những ưu nhược điểm khác nhau. Vì thế mỗi loại nhạc, Team Thanh âm thư giãn chỉ phát 1 tiếng vừa đủ.
Nhạc không lời nhẹ nhàng dễ ngủ
Nhạc không lời dễ ngủ với giai điệu piano dịu nhẹ, đưa bạn vào giấc ngủ sâu. Kết hợp với tiếng côn trùng, tiếng chim, những thanh âm cuộc sống.
Không chỉ thế, nhạc không lời dễ ngủ làm cho tinh thần bạn thư giản hơn, tập trung vào công việc, học tập, đọc sách, nấu ăn, hay vận động, Yoga, thiền.
Nhạc nhẹ dễ ngủ
Nhạc nhẹ dễ ngủ là nơi bạn có thể tìm thấy những bản nhạc hòa tấu, nhạc không lời với âm thanh êm dịu, không chỉ đưa bạn vào giấc ngủ sâu, mà còn giúp bạn tĩnh tâm tập trung vào công việc, học tập, đọc sách, tập Yoga, thiền, nấu ăn…
Nhạc nhẹ dễ ngủ thường xuất bản những bản nhạc hòa tấu, nhạc không lời hay nhất với thời lượng là 1 tiếng, vừa đủ cho bạn tập trung vào công việc hay thư giản. Hãy giúp chúng tôi chia sẻ không gian âm nhạc chữa lành này!
Nhạc thiền tịnh tâm
Nhạc thiền tịnh tâm bao gồm 4 loại: nhạc thiền Yoga, tiếng âm thanh của tự nhiên tiếng nước chảy, dòng suối, nhạc hòa tấu không lời, nhạc phúc âm kết nối mọi tôn giáo.
Lợi ích của nhạc thiền tịnh tâm
Nhạc thiền tịnh tâm giúp bạn giảm căng thẳng và lo lắng.Căng thẳng là vấn đề phổ biến trong xã hội hiện nay.
Nếu mỗi ngày bạn phải đối mặt với một khối lượng lớn công việc thì việc thường xuyên cảm thấy căng thẳng là điều rất tự nhiên.
Chữa lành cơ thể: Bạn có biết thiền cũng có thể chữa bệnh? Khi thiền kết hợp với âm nhạc, nó sẽ trở thành một phương thuốc chữa bệnh tự nhiên, không chỉ giúp chữa lành vết thương tinh thần mà còn có cả vết thương thể xác
Ngoài ra, nhạc thiền tịnh tâm còn giúp bạn ăn ngon miệng. Rất nhiều người sẽ ngạc nhiên khi biết điều này. Thiền với âm nhạc có thể giúp bạn kiểm soát thói quen ăn uống. Nếu là người có xu hướng tăng cân nhanh, hãy duy trì thói quen vừa thiền vừa nghe nhạc mỗi ngày.
Cân bằng cảm xúc: Duy trì sự cân bằng cảm xúc là điều rất quan trọng. Những người vừa thiền vừa nghe nhạc thường xuyên có thể dễ dàng quản lý cảm xúc, cải thiện các mối quan hệ và chữa lành vết thương nhanh hơn.
Truyền cảm hứng: Nghe nhạc khi thiền sẽ giúp bạn cảm thấy như được truyền cảm hứng, thư giãn và giúp bạn cảm thấy tự hào về bản thân.
Nhạc nhẹ dễ ngủ – Thanh âm thư giãn
Nhạc nhẹ dễ ngủ là tập hợp thanh âm thư giãn có tác dụng chữa lành cảm xúc, giúp bạn tập trung trong công việc, học tập, thiền…
#nhacnhedengu #amthanhdengu #nhacthien #nhacthiendengu #amthanhkhonggian #nhachoatau #nhacthientinhtam #nhacthien
Hãy theo dõi chúng tôi:
Youtube English https://www.youtube.com/channel/UCB4FcSDGAigD9p5Kw6NklWg
Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSJrALLPV/
Soundcloud: https://soundcloud.com/user-211399154
Facebook messenger: https://m.me/meditationmelody123
Fanpage: https://fb.me/meditationmelody12
Anchor: https://anchor.fm/vo-tri
Google podcast: https://www.google.com/podcasts?feed=aHR0cHM6Ly9hbmNob3IuZm0vcy81NzM2MzFkYy9wb2RjYXN0L3Jzcw==
Spotify: https://open.spotify.com/show/1xPxeq7eBNwIg5qPNExWln
Team Thanh âm thư giãn – Chân thành cảm ơn!

Pin It on Pinterest