google.com, pub-6277401358830299, DIRECT, f08c47fec0942fa0

Nhạc hòa tấu không lời Piano êm dịu | Nhạc nhẹ dễ ngủ | Bình Yên + tiếng mưa rơi

Âm Thanh Chữa Lành, Nhạc Sóng Não, Uncategorized, Video Thanh Âm Thư Giãn

#nhachoatau #nhacpianokhongloi #nhacpianoemdiu #tiengmuaroi #binhyen #
Nhạc hòa tấu không lời Piano êm dịu
Peacefully – là một sáng tác của E’s Jammy Jams. Với giai điệu nhạc hòa tấu không lời Piano êm dịu của “Peacefully”, giúp bạn tập trung hơn trong làm việc và học tập, nấu ăn, đọc sách.
1 giờ phát “Peacefully” vừa đủ cho bạn tận hưởng không gian âm nhạc êm dịu, hòa cùng hình ảnh mưa rơi nhẹ nhàng trong khu vườn xanh mát.
Nhạc hòa tấu không lời Piano êm dịu giúp bạn tập trung và lắng động, không chỉ thế còn giúp bạn có 1 giấc ngủ sâu và êm ái.
Nhạc không lời dễ ngủ
Nhạc không lời dễ ngủ với giai điệu piano dịu nhẹ, đưa bạn vào giấc ngủ sâu. Kết hợp với tiếng côn trùng, tiếng chim, những thanh âm cuộc sống.
Không chỉ thế, nhạc không lời dễ ngủ làm cho tinh thần bạn thư giản hơn, tập trung vào công việc, học tập, đọc sách, nấu ăn, hay vận động, Yoga, thiền.
Nhạc nhẹ dễ ngủ
Nhạc nhẹ dễ ngủ là nơi bạn có thể tìm thấy những bản nhạc hòa tấu, nhạc không lời với âm thanh êm dịu, không chỉ đưa bạn vào giấc ngủ sâu, mà còn giúp bạn tĩnh tâm tập trung vào công việc, học tập, đọc sách, tập Yoga, thiền, nấu ăn…
Nhạc nhẹ dễ ngủ thường xuất bản những bản nhạc hòa tấu, nhạc không lời hay nhất với thời lượng là 1 tiếng, vừa đủ cho bạn tập trung vào công việc hay thư giản. Hãy giúp chúng tôi chia sẻ không gian âm nhạc chữa lành này!
Nhạc thiền tịnh tâm
Nhạc thiền tịnh tâm bao gồm 4 loại: nhạc thiền Yoga, tiếng âm thanh của tự nhiên tiếng nước chảy, dòng suối, nhạc hòa tấu không lời, nhạc phúc âm kết nối mọi tôn giáo.
Lợi ích của nhạc thiền tịnh tâm
Nhạc thiền tịnh tâm giúp bạn giảm căng thẳng và lo lắng.Căng thẳng là vấn đề phổ biến trong xã hội hiện nay.
Nếu muốn đi sâu vào trạng thái thiền định thì một số bản nhạc thiền nhẹ nhàng là điều không thể thiếu. Âm nhạc sẽ giúp cải thiện khả năng nhận thức, đồng thời mang lại cho bạn sự bình yên và hạnh phúc.
Chữa lành cơ thể: Bạn có biết thiền cũng có thể chữa bệnh? Khi thiền kết hợp với âm nhạc, nó sẽ trở thành một phương thuốc chữa bệnh tự nhiên, không chỉ giúp chữa lành vết thương tinh thần mà còn có cả vết thương thể xác. Có một số nghiên cứu đã chứng minh nghe nhạc trong khi thiền sau phẫu thuật rất có lợi đối với việc hồi phục sức khỏe.
Ngoài ra, nhạc thiền tịnh tâm còn giúp bạn ăn ngon miệng. Rất nhiều người sẽ ngạc nhiên khi biết điều này. Thiền với âm nhạc có thể giúp bạn kiểm soát thói quen ăn uống. Nếu là người có xu hướng tăng cân nhanh, hãy duy trì thói quen vừa thiền vừa nghe nhạc mỗi ngày. Bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt về thói quen ăn uống của bản thân. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát cân nặng và có thể giảm cân nếu muốn.
Cân bằng cảm xúc: Duy trì sự cân bằng cảm xúc là điều rất quan trọng. Bởi trong cuộc sống, bạn sẽ không biết được khi nào khó khăn sẽ ập đến. Nếu giữ được cảm xúc cân bằng, bạn sẽ không sợ bất cứ tình huống nào. Những người vừa thiền vừa nghe nhạc thường xuyên có thể dễ dàng quản lý cảm xúc, cải thiện các mối quan hệ và chữa lành vết thương nhanh hơn.
Truyền cảm hứng: Nghe nhạc khi thiền sẽ giúp bạn cảm thấy như được truyền cảm hứng, thư giãn và giúp bạn cảm thấy tự hào về bản thân. Đây là cũng là cách để giúp những người đã mất hy vọng vào cuộc sống, những người đang đấu tranh với sự lo lắng, trầm cảm có cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc hơn.
Nhạc nhẹ dễ ngủ – Thanh âm thư giãn
Nhạc nhẹ dễ ngủ là tập hợp thanh âm thư giãn có tác dụng chữa lành cảm xúc, giúp bạn tập trung trong công việc, học tập, thiền…
#nhackhongloinhenhang #nhacthientinhtam #nhacnhedengu #nhacsongnao #nhacphatdengu #nhackhongloithugian #nhacthugiandengu
Hãy theo dõi chúng tôi:
Youtube English https://www.youtube.com/channel/UCB4FcSDGAigD9p5Kw6NklWg
Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSJrALLPV/
Soundcloud: https://soundcloud.com/user-211399154
Facebook messenger: https://m.me/meditationmelody123
Fanpage: https://fb.me/meditationmelody12
Anchor: https://anchor.fm/vo-tri
Google podcast: https://www.google.com/podcasts?feed=aHR0cHM6Ly9hbmNob3IuZm0vcy81NzM2MzFkYy9wb2RjYXN0L3Jzcw==
Spotify: https://open.spotify.com/show/1xPxeq7eBNwIg5qPNExWln
Team Thanh âm thư giãn – Chân thành cảm ơn!

Pin It on Pinterest