google.com, pub-6277401358830299, DIRECT, f08c47fec0942fa0

Phong thủy thùng rác và 4 vị trí không nên đặt kẻo chặn đứng đường tài lộc, thăng tiến

Phong Thủy

[ad_1]

Theo phong thủy thì vị trí đặt thùng rác là rất quan trọng. Thùng rác là vật chứa uế khí nên nếu đặt ở vị trí không thích hợp nó có thể làm ảnh hưởng đến cả sức khỏe, may mắn và tiền tài của gia chủ cũng như các thành viên khác sống trong nhà.

Kiêng đặt thùng rác gần cửa ra vào

Thùng rác nếu đặt ở gần cửa ra vào sẽ làm cản trở không khí và các nguồn năng lượng tích cực. Nếu như bạn không muốn cuộc sống bị đảo lộn, công việc không như y muốn thì không nên đặt thùng rác ở vị trí này.

Kiêng đặt thùng rác trong phòng khách

Phong thủy quan niệm phòng khách là khu vực thu hút tài lộc của cả nhà. Vì vậy mà đặt thùng rác ở đây dễ làm ảnh hưởng đến tiền tài, sự nghiệp. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên đặt thùng rác ở cạnh ghế sofa hay tủ trưng bày ly tách vì nó liên quan đến việc ăn uống, nghỉ ngơi.

Vì là nơi chứa rác nên khó tránh khỏi việc thùng rác bốc mùi khó chịu. Nếu không xử lý kỹ lưỡng thì sẽ dễ lây vi khuẩn cho con người.

Kiêng đặt thùng rác hai bên bàn làm việc

Bàn làm việc có liên quan mật thiết đến đường công danh, sự nghiệp của chủ nhân. Nếu đặt thùng rác ở ngay cạnh bàn làm việc thì sẽ khiến cho công việc gặp nhiều khó khăn hơn. Tốt nhất, bạn nên đặt thùng rác ở những góc khuất trong phòng làm việc. Hoặc bạn có thể chọn những loại thùng rác kiểu dáng nhỏ gọn và đặt trong bộc bàn, cánh tủ.

Kiêng đặt thùng rác dưới cầu thang

Quan niệm phong thủy cho rằng cầu thang tượng trưng cho con đường thăng tiến. Bởi vậy, nếu đặt thùng rác ở dưới chân cầu thang sẽ làm cản trở quá trình thăng tiến trong công việc và cuộc sống.

Ngoài các vị trí kiêng kỵ như trên thì bạn cũng không nên đặt quá nhiều thùng rác trong nhà. Việc có quá nhiều thùng rác có thể dẫn tới việc hình thành uế khí và ảnh hưởng không tốt tới vận khí của cả nhà.

Nên đặt thùng rác ở vị trí nào để có phong thủy tốt?

Theo phong thủy, vị trí đặt thùng rác tốt nhất sẽ là hướng Đông Nam lệch về hướng Đông, hướng Tây Bắc lệch về hướng Tây, hướng Đông Bắc lệch về hướng Bắc, hướng Đông Nam lệch về hướng Nam.

Đặt thùng rác ở 4 vị trí này sẽ không gây bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực nào đến gia chủ và mọi thành viên trong gia đình và cũng không phạm đến những phương đại diện cho cung điền trạch.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khỏe & Đẹp[ad_2]

Source link

Pin It on Pinterest