google.com, pub-6277401358830299, DIRECT, f08c47fec0942fa0

Phong thủy bàn làm việc giúp vạn sự hanh thông

Phong Thủy

[ad_1]

Bàn làm việc là vật dụng quen thuộc, gắn bó lâu dài nhất trong sự nghiệp của mỗi người. Chính vì vậy, ứng dụng phong thủy vào cách sắp xếp, bố trí bàn làm việc khoa học theo phong thủy giúp chúng ta thu hút năng lượng tốt cũng như giải trừ năng lượng xấu, giữ cho mình suy nghĩ tích cực, mang lại may mắn cho công việc luôn thuận buồn xuôi gió.

Khi lựa chọn bàn làm việc, chất liệu và màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy. Nhìn chung, bàn làm việc bằng gỗ và màu nâu sẽ là chất liệu ổn định nhất và lý tưởng nhất trong tất cả các vật liệu.

Kết hợp màu sắc và chất liệu của năm yếu tố theo những năng lượng ngũ hành bên trong bản mệnh của bạn sẽ giúp công việc luôn suôn sẻ, như ý.

Mệnh Thổ hợp với màu sắc: Nâu, vàng đất/cam/trung tính. Chất liệu: Gỗ hoặc gỗ sơn/vật liệu tổng hợp.

Mệnh Kim hợp với màu sắc: Trắng, xám và kim loại. Chất liệu: Kim loại hoặc gỗ sơn/vật liệu tổng hợp.

Mệnh Thủy hợp với màu sắc: Đen/xanh dương. Chất liệu: Kim loại hoặc gỗ sơn/vật liệu tổng hợp.

Mệnh Mộc hợp với màu sắc: Xanh lá và xanh dương. Chất liệu: Gỗ sơn/vật liệu tổng hợp.

Mệnh Hỏa hợp với màu sắc: Đỏ/Vàng Chanh. Chất liệu: Gỗ sơn/vật liệu tổng hợp.

Lựa chọn hình dạng và kích thước bàn làm việc cần phù hợp với không gian. Bàn làm việc không nên quá lớn so với môi trường, nhưng cũng không nên quá nhỏ để bạn không có đủ chỗ cho giấy tờ và tài liệu của mình.

Theo Phong Thủy Chính Phái, nếu không gian làm việc của bạn quá chật hẹp, không thoải mái, sẽ chứa nhiều âm khí gây ảnh hưởng không tốt trong công việc, khó thăng tiến cao và đạt được kết quả công việc như ý.

Bàn hình chữ nhật sẽ gia tăng sự tập trung trong học tập, làm việc. Hình chữ “L” và hình quả thận sẽ thúc đẩy trí tưởng tượng sự lạc quan trong lúc làm việc. Bàn hình tròn nên dùng để là nơi tiếp khách sẽ tốt cho việc trao đổi giữa nhân viên và khách hàng.

Ngoài ra để công việc luôn được thuận lợi hay hóa giải thế xấu khi không gian làm việc của bạn bị hẹp…quý bạn có thể đặt một số đồ vật lấy cảm hứng từ phong thủy trên bàn làm việc để mang lại những nguồn năng lượng tốt.

Vị trí của bàn làm việc tốt nhất là đặt tại cung vị Văn Xương, Thiên Lộc, Quý Nhân của quý gia chủ. Đặc biệt khi ngồi vào bàn làm việc cần chú ý:

Thứ nhất: Là quay lưng với hướng cửa phòng làm việc.

Thứ hai: Là trên đầu có dầm ngang.

Thứ ba: Là bàn làm việc đặt tại cung vị xấu ảnh hưởng đến sự tập trung.

Thứ tư: Vị trí ngồi làm việc không có điểm tựa vững chãi hoặc phía sau có cửa sổ.

Thứ năm: Tránh đặt đối diện cửa sổ. Nếu bạn đang đối diện với khung cảnh, bạn sẽ bị phân tâm. Làm việc khi bạn đang ở bàn làm việc và ngắm cảnh khi bạn đang nghỉ ngơi.

Thứ sáu: Đảm bảo bạn cũng có đủ chỗ phía sau (tối thiểu 36 inch) để bạn có thể phát triển. Bạn sẽ có thể ra vào bàn làm việc một cách dễ dàng.

Thứ bảy: Cần một không gian có đủ ánh sáng cho không gian làm việc, không nên có ánh sáng quá gắt.

* Thông tin trong bài viết mang tính chất tham khảo.

Theo Giáo Dục và Thời Đại[ad_2]

Source link

Pin It on Pinterest