google.com, pub-6277401358830299, DIRECT, f08c47fec0942fa0

Năm 2022 và những thay đổi lớn trong cuộc đời người tuổi Dần

Phong Thủy

[ad_1]

Năm 2022 này, tuổi Dần có thể phải đối mặt với những thay đổi lớn trong gia đình và trong xã hội, do đó nên suy nghĩ xem điều gì mới thực sự quan trọng với mình.

Năm Nhâm Dần và tuổi Dần có gì lạ

Năm Nhâm Dần: Nhâm là một trong số 10 can của Thiên can, là thiên can thứ chín. Đứng trước nó là Tân, đứng sau nó là Quý.

Về phương hướng thì Nhâm thuộc phương chính Bắc. Theo Ngũ hành thì Nhâm tương ứng với Thủy, Dần thuộc Ngũ hành Mộc. Theo thuyết Âm – Dương thì Nhâm là Dương, Dần cũng là Dương.

Nhâm Dần: Can sinh Chi (Thủy sinh Mộc). Là một năm của sự phục hồi, tái tạo và đột biến.

Về tử vi Nhâm Dần nói chung cho những người tuổi Dần (Hổ) sinh các năm 1962, 1974, 1986, 1998… Năm Nhâm Dần 2022 thuộc Kim, đối với người mệnh thổ, thuỷ là tương sinh, đối với người mệnh mộc, hoả là tương khắc.

Nam sinh 2022 Nhâm Dần thuộc Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh, được Ông Tử Vi độ mạng.

Nữ sinh 2022 Nhâm Dần thuộc Khảm (Thủy) thuộc Đông Tứ Mệnh, được Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.

Thiên Can (Nhâm) của người sinh năm 2022 sẽ hợp với Đinh, tương hình với Bính và Mậu. Địa Chi (Dần) của người sinh năm 2022 sẽ hợp với Ngọ, Tuất, Dần. Bên cạnh đó, tuổi Nhâm Dần năm 2022 đặc biệt xung khắc với người tuổi Thân – Tỵ – Hợi (tứ hành xung).

Về tuổi Dần nói chung: Tuổi Dần là con giáp thứ 3 trong 12 con giáp. Như trên đã nói theo Ngũ hành, Dần tương ứng với Mộc. Theo thuyết Âm – Dương, Dần là Dương. Thế nên người tuổi Dần thường có những đặc điểm, tính cách tích cực như hiếu kỳ, lương thiện, uy quyền và may mắn. Người tuổi Dần luôn lao vào đường đời với trọn vẹn đam mê mà họ ấp ủ, họ sẵn sàng mạo hiểm, liều lĩnh mà chưa từng e sợ rủi ro.

Tham vọng thôi thúc họ hành động theo bản năng của loài hổ, cho nên đừng một ai nói với họ về sự thất bại, họ sẽ trở mặt và phẫn nộ với bất kì ai đụng đến sự tự tôn của họ.

Tuổi Dần là biểu tượng của lòng dũng cảm. Họ yêu thích sự cạnh tranh, họ luôn luôn nổi bật giữa đám đông. Với sự tự tin tuyệt vời vào bản thân, họ luôn là những nhà lãnh đạo có năng lực, lúc nào cũng được mọi người ngưỡng mộ. Ở một hướng nhìn khác, đôi khi họ sẽ bốc đồng, nóng nảy, cố chấp và thậm chí thích khoe khoang.

Nhưng đó chỉ là chút khuyết điểm, bởi vì tuổi Dần còn có rất nhiều ưu điểm đáng quý khác như: Khả năng chịu đựng áp lực và khó khăn hơn bất kỳ ai, sẵn lòng giúp đỡ bạn bè và đồng nghiệp hay người yêu dù đôi khi họ thích độc lập và quyết đoán tới mức làm mích lòng người khác… Một điều khác nữa ở Dần chính là quyền kiểm soát mãnh liệt trong công việc, tình yêu và hôn nhân. Họ không bị chi phối bởi các lĩnh vực mà người khác hay mất quyền tự chủ.

Năm Dần là năm bản mệnh (năm tuổi) của những người tuổi Dần. Tuổi Dần năm nay phạm Thái Tuế, vì vậy sẽ phải đối mặt với cục diện Trực Thái Tuế. Điều này khiến vận trình cả năm của họ không có nhiều khởi sắc, công việc làm ăn cũng không được như ý muốn dẫn đến sức khoẻ vì thế mà có xu hướng suy giảm, tình cảm bị đứt đoạn, tiền bạc lại hao tổn…

Thế nhưng, chỉ cần khi làm việc gì cũng “cân đong đo đếm” kỹ càng thì mọi việc sẽ được giải quyết ổn thoả. Quan trọng là bạn không nên tạo áp lực quá lớn cho bản thân, nên tránh đặt ra những mục tiêu quá cao, xa tầm với, những lúc quyết định làm việc gì thì cũng nên suy xét một cách cẩn thận.

Năm 2022 này, tuổi Dần có thể phải đối mặt với những thay đổi lớn trong gia đình và trong xã hội, do đó nên suy nghĩ xem điều gì mới thực sự quan trọng với mình.

Phong thủy tuổi Dần và các yếu tố may mắn năm Nhâm Dần

Con số may mắn: 0, 1, 2, 9

Màu may mắn: Đen, Xanh lam, Xám.

Cung hoàng đạo tương hợp: Tý, Mão, Tuất, Ngọ

Tháng thuận lợi: Tháng 2, 5, 10 Âm lịch.

– Về Công danh – Sự nghiệp

Vì Thái Tuế tác động mạnh về mặt tư duy, khiến đại đa số người tuổi Dần phải suy nghĩ nhiều, có thay đổi chóng mặt về ý tưởng, công việc làm ăn nhìn tổng thể sẽ gặp phải khó khăn, khó được suôn sẻ ngay từ lúc khởi đầu.

Nửa đầu năm 2022 là thời điểm mà công việc làm ăn của tuổi Dần có sự biến chuyển lớn, có thể là thay đổi công việc hoặc mở mang thêm ở những lĩnh vực khác. Nhưng dù là gì đi nữa thì họ vẫn gặp nhiều bất lợi, cản trở.

Đến nửa cuối năm được nâng đỡ, công việc mới vơi bớt phần nào vất vả nhưng để đạt được thành công lớn hoặc có sự thăng tiến vượt bậc mới thì e rằng là điều chưa thể.

Cạnh đó, sự xuất hiện của Thiên Quan chủ về kiện tụng, có xảy ra tranh chấp, năm 2022, tuổi Dần nên hạn chế việc hùn hạp làm ăn hay có sự hợp tác, liên kết nào đó với người khác, vì như thế rất dễ phát sinh mâu thuẫn dẫn đến kiện cáo và gặp bất lợi.

Riêng người kinh doanh, buôn bán có thể hợp tác với bạn bè nhưng đặc biệt nên tránh kết hợp cùng người thân. Đồng thời, cần tách biệt công việc và lợi ích rõ ràng, để tránh nảy sinh tranh chấp.

Về tính cách, người tuổi Dần là người cực kỳ hiếu thắng và thẳng tính. Họ luôn luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách gian nan để đạt được mục tiêu của bản thân. Điều này giúp mang lại những tác động tích cực đối với con đường sự nghiệp của người tuổi Dần. Tuy nhiên, đôi khi ưu điểm này lại bất giác trở thành vật cản đối với vận trình công danh của bạn. Với tính cách có phần hơi bộc trực cộng thêm gặp năm hạn, họ sẽ rất dễ phát sinh tranh chấp với đồng nghiệp, có khi sẽ bất hoà với lãnh đạo khiến bản thân ít được xem trọng cũng như ít được quý mến và ủng hộ.

Từ những áp lực vô hình này, người tuổi Dần sẽ vô tình đẩy bản thân rơi vào vòng nản chí. Đây là lúc cần phải bước chậm lại, cẩn trọng suy tính và nhìn nhận bản thân một cách rõ ràng hơn. Để từ đó, ta biết được đâu chính là ưu điểm cần được phát huy và đâu là nhược điểm mà mình cần loại bỏ.

– Về Tài lộc

Tài lộc năm 2022 của tuổi Dần có phần kém sắc, tiền làm ra cũng nhiều nhưng hao tổn nhanh chóng, rất khó tiết kiệm vì chi tiêu nhiều cho cuộc sống và công việc làm ăn. Trong năm 2022, sự nghiệp của người tuổi Dần nhìn chung không có nhiều bước tiến đáng kể. Điều này tác động không nhỏ lên phương diện tài chính của bản mệnh. Cho nên, cần chú ý nhiều hơn trong việc chi tiêu cũng như đầu tư, tránh lấy chỗ này đắp chỗ kia, mười nồi chỉ có tám cái nắp khiến tài sản đã hao hụt lại càng thêm hao hụt. Năm nay là năm không tốt cho những ai có ý định đầu cơ ngắn hạn, lúc đầu có thể nhận được những khoản lợi lộc nhỏ nhưng càng về sau thì tổn thất càng nhiều.

Đặc biệt, nên tránh các trò cờ bạc đỏ đen. Không nên tự ý thay đổi công việc, càng không nên khởi nghiệp vào năm nay bởi sẽ có rủi ro cao. Nữ giới có thể đeo vòng tay đá Citrine vàng mặt hổ, giúp mang lại phong thủy tốt, tài lộc dồi dào hơn. Đối với nam, có thể đeo vòng tay đá mắt hổ.

Lưu ý, nếu biết tiết kiệm thì người tuổi Dần sẽ không phải quá chật vật tài chính trong năm 2022.

– Tình yêu – Hôn nhân tuổi Dần trong năm 2022

Thái Tuế phủ đầu, lại không có Đào Hoa Tinh chiếu mệnh, ngoài tuổi Canh Dần 2010 (chưa kết hôn) ra thì tình duyên của các tuổi Dần còn lại trong năm 2022 không được khả quan. Trong nhà thiếu hòa khí dẫn tới việc gia đạo bất ổn xoay quanh những vấn đề cơm áo gạo tiền. Vợ chồng con cái thường xuyên cãi vã. Nếu xử lý không khéo léo các mối quan hệ, có nhiều khả năng bạn sẽ phát sinh mâu thuẫn, cãi vả với nửa kia của mình, ra đường cũng gặp xung đột trong các mối quan hệ xã giao, làm ăn.

Với người độc thân, tình cảm không mấy thuận lợi dù vẫn có cơ hội hẹn hò hoặc quen biết thông qua mai mối nhưng chỉ duy trì mối quan hệ ngắn hạn, khó có kết quả mỹ mãn. Trong gia đình cũng dễ nảy sinh mâu thuẫn với bố mẹ hay anh chị em khiến tâm trạng gặp bất ổn, dễ sa đà vào những thói hư tật xấu.

Trong năm 2022 có điềm báo về sự ngăn cản, phản đối. Các cặp đôi đang yêu nhau mà tính tới chuyện cưới gả e rằng khó về chung nhà. Thế nên cần bình tĩnh tìm cách thuyết phục người thân hơn là phản kháng kịch liệt kẻo xảy ra hậu họa khôn lường.

Trên phương diện tình cảm, bản tính vốn có của người tuổi Dần cũng được thể hiện khá rõ nét. Cụ thể, trong mối quan hệ yêu đương, người tuổi Dần luôn muốn mình là người nắm thế chủ động. Chính vì vậy, nhiều khi vô tình khiến cán cân tình cảm đôi lứa bị mất thăng bằng, dẫn đến việc nửa kia dễ cảm thấy mệt mỏi, tình cảm dần rạn nứt. Vì không giữ được sự bình tĩnh nên mối quan hệ hai người sẽ càng khó kiểm soát hơn. Điều đó làm cho hai người thường xuyên cãi vã. Cộng thêm nhiều áp lực trong cuộc sống, chuyện tình cảm rất dễ bị đứt đoạn.

Lời khuyên cho vận trình tình cảm của người tuổi Dần trong năm 2022 chính là cố gắng kiểm soát cảm xúc của bản thân càng nhiều càng tốt. Bởi vì với bản tính dễ nổi nóng, sẽ rất khó để nhìn nhận mọi việc và thấu hiểu cho cảm xúc của đối phương một cách khách quan. Khi có vấn đề gì không hài lòng, nên chủ động cùng người ấy thảo luận rõ ràng để tìm ra phương hướng giải quyết tốt nhất.

-Về sức khỏe người tuổi Dần trong năm 2022

Nhìn chung sức khỏe tuổi Dần khá tốt, không mắc bệnh gì nghiêm trọng. Có điều trong năm chịu tác động của Thái Tuế, bạn sẽ trải qua nhiều bôn ba lo toan vì công việc và tiền bạc, vì thế mà sức khỏe bị giảm sút, dễ ngã bệnh, đa phần là các bệnh liên quan đến tiêu hóa (đặc biệt là dạ dày) và hệ thần kinh (như đau nửa đầu, khí huyết lưu thông kém…).

Bên cạnh đó, cũng nên đặc biệt cẩn trọng trong việc đi lại, đề phòng tai nạn xe cộ bất ngờ. Đồng thời cũng nên đề phòng các nguy cơ có thể gây ra hoả hoạn trong các tháng 4, 5, 6 âm lịch.

Huyền Thanh[ad_2]

Source link

Pin It on Pinterest