google.com, pub-6277401358830299, DIRECT, f08c47fec0942fa0

5 kiểu nhà đạt cát đại lợi, gia chủ càng ở càng sung túc, chớ dại bán đi

Phong Thủy

[ad_1]

Xung quanh nhà có nhiều đường

Nếu kinh doanh buôn bán chắc chắn gia chủ sẽ chọn mua nhà gần đường lớn. Trong phong thủy, các con đường tượng trưng cho “dòng nước”. Trong đó, đường lớn, đường quốc lộ là chủ lưu (đại thủy) còn đường nhỏ hơn được xem là các nhánh nhỏ.

Những ngôi nhà nằm ở nơi có nhiều đường có nghĩa là nơi long mạch di chuyển, hội tụ thì sẽ đón được nhiều tinh hoa, tài lộc, phú quý chảy tràn vào nhà.

Nhà thông gió

Được sống trong một ngôi nhà thông gió, có nhiều ánh sáng sẽ giúp gia chủ cảm thấy thư thái, dễ chịu. Nhờ vậy mà sức khỏe và tinh thần cũng được cải thiện.

Theo phong thủy “tàng phong, tụ khí” là một trong những yếu tố luôn được đặt lên hàng đầu. Gió không chỉ mang đến tài lộc cho gia chủ mà còn giúp cân bằng những nguồn năng lượng.

Bên cạnh đó, khi xây nhà bạn nên chọn nơi có độ gió vừa phải, không quá yếu cũng không quá mạnh. Lý do là bởi nếu gió quá yếu thì không thể cải thiện vận khí cho gia chủ, nhà cửa vì thế dễ bí bách. Nhưng nếu gió quá mạnh thì có thể cuốn đi tài lộc tụ lại trong nhà, khiến tài sản thất thoát, gia chủ lao đao.

Nhà có nhiều ánh sáng

Ánh sáng rất quan trọng đối với cuộc sống của mỗi chúng ta. Với ngôi nhà cũng vậy. Một ngôi nhà có nhiều ánh sáng giúp gia chủ đón được nhiều nguồn năng lượng tươi mới. Còn nếu nhà u tối thì gia chủ luôn cảm thấy bí bách, âu sầu.

Khi thiết kế nhà, các kiến trúc sư thường ưu tiên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Như vậy thì không gian sẽ sáng sủa hơn đồng thời giúp thanh tẩy uế khí tồn đọng trong nhà.

Kết hợp ánh sáng tự nhiên cùng ánh sáng nhân tạo cũng giúp cân bằng năng lượng và cải thiện vận khí cho gia đình.

Nhà có nhiều cây xanh

Những không gian có nhiều cây xanh bao giờ trông cũng sinh động. Bên cạnh đó, cây xanh cũng mang lại nguồn sinh khí tươi mới cho ngôi nhà. Đặc biệt có một số loại cây phong thủy được xem là “bùa hộ mệnh” và nam châm hút tiền tài cho gia chủ.

Tuy nhiên, khi trồng cây xanh bạn nên tránh những cây quá to và có thân xù xì, tán quá to bởi chúng sẽ làm cản trở ánh sáng.

Nếu trồng cây trước cửa chính thì nên trồng theo cặp để tạo sự hài hòa, cân xứng. Bên cạnh đó không được để cây héo, chết vì đó là điềm xui cần loại bỏ ngay để tránh làm hút cạn năng lượng trong nhà.

Nhà có cảnh quan hài hòa

Xung quanh phía bên ngoài ngôi nhà nếu có cảnh quan hài hòa thì trước tiên gia chủ cũng cảm thấy thích thú.

Vậy như thế nào là cảnh quan hài hòa? Theo phong thủy, cửa chính ngôi nhà không nên đối diện với góc nhọn hoặc hành lang chạy dài. Hướng chính của ngôi nhà thẳng với cảnh quan xấu hoặc đống hoang tàn, đổ nát cũng kéo theo xui rủi, bệnh tật.

Muốn cho xung quanh nhà có cảnh quan hài hòa, đẹp mắt thì bạn có thể trồng thêm nhiều cây xanh, xây bể cá, hòn non bộ,…

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep[ad_2]

Source link

Pin It on Pinterest