google.com, pub-6277401358830299, DIRECT, f08c47fec0942fa0

13 sự thật và huyền thoại về phong thủy được tiết lộ

Phong Thủy

[ad_1]

Hầu hết mọi người đều không biết Phong Thủy là gì. Có rất nhiều huyền thoại lan truyền trên internet chỉ làm bạn hoang mang hơn, và bản chất của Phong Thủy bị mất đi.

Để hiểu rõ hơn về Phong Thủy là gì, hãy tiếp tục đọc!

Huyền thoại 1: Một số vật thể mang lại may mắn

Hầu hết mọi người tin rằng những đồ vật cụ thể có thể mang lại năng lượng tiêu cực hoặc tích cực. Bất cứ thứ gì mang hơi hướng phương Đông đều được cho là sẽ kích hoạt sức mạnh Phong Thủy. Điều này thực sự là không đúng sự thật.

Sự thật: Ngay cả những đồ vật hấp dẫn nhất về mặt thẩm mỹ cũng không ảnh hưởng đến Phong thủy. Chúng là vật phẩm trang trí.

Lầm tưởng 2: Tư vấn Phong thủy Chỉ sắp xếp lại đồ đạc

Một quan niệm phổ biến rằng các nhà tư vấn Phong thủy chỉ sắp xếp lại đồ đạc và di chuyển nó xung quanh để có Phong thủy tốt. Đây không phải là sự thật. Bạn cần một nhà thiết kế nội thất để sắp xếp lại đồ đạc, không phải một chuyên gia Phong thủy.

Tư vấn phong thủy

Sự thật: Các nhà tư vấn Phong thủy là những chuyên gia có kiến ​​thức tuyệt vời về chủ đề này. Họ thảo luận chi tiết về các ưu tiên của bạn với bạn và xem xét chiêm tinh học của bạn.

Khi họ hiểu rõ về bạn, họ sẽ đi qua không gian của bạn và đề xuất những thay đổi mà họ cảm thấy sẽ giúp trang hoàng cho ngôi nhà của bạn.

Họ hiểu dòng chảy năng lượng của ngôi nhà của bạn dựa trên các khu vực áp suất.

Sau đó, họ đề xuất các cách sắp xếp thay thế dựa trên sở thích của bạn và sau đó làm việc xung quanh những thứ đó để phù hợp với ngôi nhà và yêu cầu của bạn.

Sau khi hoàn thành, họ sẽ thảo luận về tiến độ của bạn với bạn vài tuần một lần để nắm bắt tình hình của bạn như thế nào!

Lầm tưởng 3: Gương Năng lượng Nhân đôi

Một số người tin rằng gương được sử dụng để tăng gấp đôi năng lượng trong không gian của bạn. Ở đây co rât nhiêu Các nhà phong thủy học người tiếp tục nói với khách hàng của họ điều này.

13 sự thật và huyền thoại về phong thủy được tiết lộ ảnh 2
  • Facebook
  • Twitter
  • Pinterest
  • Blogger
  • reddit
  • Tumblr

Gương phong thủy

Điều này là cực kỳ sai lầm. Bạn có thể đặt một tấm gương trước thức ăn của mình và mong đợi thức ăn của bạn tăng gấp đôi không? Dĩ nhiên là không! Thật kỳ lạ.

Sự thật: Một chiếc gương chỉ phản chiếu hình ảnh của mặt đối diện. Nó không làm gì hơn thế. Bạn có thể đặt gương ở bất cứ đâu để phản chiếu vẻ đẹp không gian của mình, chẳng hạn như trước những bông hoa đang nở.

Huyền thoại 4: Một số con số không may mắn

Tiền đề đằng sau việc tránh một số con số nhất định bắt nguồn từ niềm tin rằng một số con số có thể mang lại vận rủi. Một ví dụ là số 4.

Trong ngôn ngữ Trung Quốc, con số này biểu thị cái chết, và do đó mọi người tránh nó bằng mọi giá. Tương tự, một số người tin rằng số 1 và số 6 mang lại sự tích cực.

Sự thật: Phong thủy không liên quan gì đến các con số. Các nguyên tắc nói về việc giải phóng năng lượng. Tin vào khoa học của những con số có nguồn gốc từ sự mê tín cực độ nếu không có gì khác.

Lầm tưởng 5: Làm đẹp Góc tình yêu Cải thiện Đời sống Tình yêu

Những câu chuyện về những người vợ ngày xưa đã khiến mọi người tin rằng việc nâng cao góc yêu thương trong nhà sẽ mang lại may mắn và tăng cơ hội kết hôn. Đây không gì khác ngoài một trong những sự thật và huyền thoại về Phong thủy hàng đầu.

Sự thật: Không thể tạo ra tình yêu bằng cách sử dụng Phong thủy. Nó mang lại cho bạn nhiều cơ hội hơn, nhưng nó không làm cho bất kỳ ai yêu bạn. Tuy nhiên, bạn có thể trở nên dễ chịu và hấp dẫn hơn đối với người khác.

Huyền thoại 6: Cá mang lại may mắn

Bạn hẳn đã thấy mọi người giữ cá trong bể cá tại văn phòng hoặc nhà hàng của họ, tin rằng nó sẽ mang lại may mắn cho họ. Nhiều người cũng thích nuôi cá trong nhà để hóa giải những điều xui xẻo đến với họ.

Một số người cũng tin rằng những con cá nuôi với những dấu hiệu đặc biệt trên cơ thể của chúng có vai trò rất lớn trong việc mang lại may mắn.

Sự thật: Cá chỉ là một con cá, và nó không liên quan gì đến các thuộc tính Phong thủy cả. Bạn có thể nuôi cá nếu bạn nghĩ rằng chúng làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn hoặc nếu bạn chỉ thích nuôi chúng.

Huyền thoại 7: SE biểu thị sự giàu có và SW biểu thị tình yêu

Họ khu vực tình yêu và khu vực giàu có ngôi nhà của bạn không được chỉ định, trái ngược với niềm tin phổ biến. Vì vậy, không có hướng nhất định mà bạn phải làm theo ở đây.

Sự thật: Có thể có bốn khu vực giàu có trong nhà của bạn và có thể có ba khu vực tình yêu. Không có tiêu chí nhất định mà bạn phải tuân theo để tìm thấy những điều này!

Lầm tưởng 8: Các chất tăng cường may mắn rất đắt

Nhiều người tìm kiếm những vật may mắn đắt tiền và mua chúng với hy vọng nó sẽ mang lại may mắn cho họ.

Sự thật: Các chất tăng cường may mắn không nhất thiết phải đắt tiền. Nó thậm chí có thể là một cái gì đó đơn giản giúp bạn truyền nguồn năng lượng tích cực.

Quan niệm 9: Phong thủy và Thiết kế nội thất giống nhau

Thông thường, cả hai được sử dụng thay thế cho nhau. Điều này là do Phong thủy cũng liên quan đến việc sắp xếp và bố trí lại mọi thứ trong ngôi nhà của bạn.

Sự thật: Mặc dù các nhà tư vấn Phong thủy và nhà thiết kế nội thất có thể làm việc cùng nhau, nhưng hai lĩnh vực này rất khác nhau. Đó là một quan niệm sai lầm cổ điển khi nhầm lẫn giữa hai điều này.

Trong khi một nhà thiết kế nội thất chỉ tập trung vào sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ, thì một nhà tư vấn Phong thủy áp dụng Nguyên lý phong thủy để làm việc xung quanh nhà của bạn và sắp xếp lại đồ đạc của bạn.

Lầm tưởng 10: Phòng khách quan trọng hơn phòng ngủ

Hầu hết mọi người dành một khoảng thời gian đáng kể trong ngày trong phòng khách của họ, vì vậy nó được coi là quan trọng hơn phòng ngủ.

Sự thật: Bạn dành khoảng 229.961 giờ trong đời để ngủ, dựa trên thời gian sống trung bình của một người. Vì vậy, nó thực sự là một phần quan trọng nhất của ngôi nhà của bạn.

Vị trí phòng ngủ và vị trí đặt giường là những yếu tố quan trọng cần xem xét khi bố trí ngôi nhà của bạn dựa trên các nguyên tắc Phong thủy.

Quan niệm 11: Phong thủy chỉ áp dụng cho ngôi nhà của bạn

Nhiều người tin rằng các nguyên tắc Phong thủy chỉ áp dụng cho ngôi nhà của bạn.

Sự thật: Phong thủy có thể áp dụng cho mọi không gian. Bạn thậm chí có thể áp dụng nó trong không gian văn phòng của mình để cầu may mắn.

Các cửa hàng, quán cà phê, thị trấn, vườn tược, thuyền bè, bạn có thể áp dụng Phong Thủy ở bất cứ đâu mà bạn muốn. Nó có thể giúp không gian của bạn trở nên thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Lầm tưởng 12: Giải mã cũng giống như phong thủy

Một số người có xu hướng dọn dẹp nhà cửa của họnghĩ rằng họ đang áp dụng các nguyên tắc Phong thủy khi làm việc này.

Sự thật: Mặc dù nó giúp khai thông ngôi nhà của bạn, nhưng nó không giống với Phong thủy.

Trang trí nhà cửa chắc chắn có thể hữu ích trong việc giúp bạn giải tỏa tâm trí và loại bỏ lo lắng, nhưng nó không giống với Phong thủy.

Nó chắc chắn không phải thiếu bất kỳ đồ vật nào mà bạn yêu thích.

Huyền thoại 13: Đồ trang sức châu Á mang lại may mắn

Rất nhiều người tìm kiếm vận may cuối cùng đến các cửa hàng đồ trang sức ở châu Á với hy vọng mua được một món đồ sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn.

Sự thật: Việc mặc đồ trang sức của người châu Á có liên quan nhiều hơn đến tín ngưỡng văn hóa. Trên thực tế, đây là những người quay tiền thương mại. Nếu bạn thích mặc chúng, bạn chắc chắn nên đeo, nhưng không có liên hệ nào với Phong Thủy.

Theo Gocphongthuy[ad_2]

Source link

Pin It on Pinterest